VỊ CHÚA CỦA VƯƠNG QUỐC ELBAF

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 3 14, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Dù là nơi quy tụ của những chiến binh khổng lồ hùng mạnh, nhưng đã là vương quốc thì ở đâu cũng có 1 người đứng đầu. Nếu các vương quốc khác có 1 vị vua cai quản, thì ở Elbaf - vương quốc mạnh nhất thế giới, có 1 vị Chúa đứng đầu.
  Theo như Brogy tiết lộ, khi 2 chiến binh khổng lồ có bất kỳ 1 cuộc tranh cãi nào mà không thể đi đến kết quả chung, thì người quyết định đúng sai sẽ là vị Chúa ở nơi đó. Vị Chúa này sẽ quyết định ai là kẻ sống sót và ai là kẻ phải chết. Còn nếu như 2 chiến binh có 1 cuộc tranh cãi mà ở ngoài lãnh thổ Elbaf, thì cả 2 sẽ chiến đấu với nhau và ai thắng thì sẽ là người đúng (như trường hợp của Dorry và Brogy thì đánh nhau cả trăm năm chưa phân thắng bại, đến nỗi cả 2 còn quên luôn lý do đánh nhau là gì).
  Là người đứng đầu của vương quốc hùng mạnh nhất thế giới, thì vị Chúa này thực sự thu hút sự tò mò của mình. Chắc chắn sức mạnh của vị Chúa này phải rất kinh hoàng, có khi còn ngang hàng cả Đô đốc hay Tứ Hoàng chứ không đùa. Hóng hình dạng thật sự của nhân vật có tầm ảnh hưởng này quá đi mất thôi!!! Bao giờ cho tới cuộc phiêu lưu ở Elbaf đây!?
  Nhưng sao ad lại cứ có cảm giác là Usopp sẽ trở thành vị Chúa tiếp theo của vương quốc này vậy nhỉ? [​IMG]=)))) Nhân vật yếu nhất băng trở thành vị Chúa của vương quốc hùng mạnh nhất thế giới, nghe nghịch lý nhưng lại thú vị vô cùng. [​IMG]=)))) Tất nhiên lèo lái cốt truyện thế nào vẫn là tùy vào Oda [​IMG]=))), nhưng ước mơ và khao khát muốn được đặt chân tới Elbaf của Usopp là 1 điểm rất đáng chú ý đấy nhé ~ Không biết đâu mà lần đâu. [​IMG]=)))
  = Senor Pink =
   
 2. Truyện này còn không ạ
   
Similar Threads: VỊ CHÚA
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Xuất thân từ gia đình hoàng gia, công chúa Vivi Thg 10 15, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Những vị tướng tưởng không hay nhưng hay không tưởng tron URF Tháng 5 22, 2020
Anime - Chuyện Tranh - Games Nụ cười của nhà Vinsmoke Tháng 5 13, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Nhiều người lên án Luffy vì việc phá ảnh mẹ Caramel Tháng 5 12, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Mẹ Caramel ? ( bài viết khá dài dành cho ai quan tâm và thích thú với chap mới ) Thg 3 17, 2017

Chia sẻ trang này