Top 3 phần mềm quản lý book phòng khách sạn tốt hiện nay

Thảo luận trong 'Hỏi đáp thắc mắc khác về website' bắt đầu bởi anlacphat, Tháng 5 28, 2021.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Bạn đang sở hữu cả một chuỗi khách sạn, nhà hàng với hàng trăm lượt khách một ngày. Bạn không thể kiểm soát chi tiết quản lý book phòng tại từng khách sạn của mình? Bạn cần một giải pháp để tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo sự thuận lợi trong quản lý? Vậy hãy tham khảo những phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn tốt nhất dưới đây
  1. Phần mềm quản lý book phòng khách sạn Cloudbeds
  Cloudbeds là một phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn hot, đã lọt top Best Ease Of Use và Best Value năm 2018.

  Phần mềm được thiết kế dựa trên trình duyệt cho phép chủ sở hữu, những người quản lý kiểm soát mọi khía cạnh của khách sạn từ: đặt chỗ, kế hoạch giá, báo cáo, đánh giá của khách hàng, email và nhiều hơn thế chỉ từ một nơi duy nhất.
  Phần mềm được triển khai theo dạng đám mây, SaaS và sử dụng cho website.

  Cloudbeds cho phép đăng ký và trả phòng bằng các bảng điều khiển trực quan và quản lý chúng với lịch kéo và thả. Bên cạnh đó, phần báo cáo còn giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về khách sạn cũng như đi vào từng mảng cụ thể.

  Phần mềm có bản demo miễn phí cùng các tài liệu, hội thảo giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng của nó.
  2. Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn TCSOFT HOTEL
  Đây là một trong những phần mềm quản lý được nhiều nhà nghỉ, khách sạn nhỏ tin dùng trong thời gian gần đây. TCSOFT HOTEL là sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ TCSOFT. Phần mềm được thiết kế bám sát nghiệp vụ thực tiễn tại các nhà nghỉ, khách sạn, homestay nhỏ. Là giải pháp quản lý khách sạn tối ưu nhất, người dùng có thể quản trị khách sạn mọi lúc mọi, mọi nơi. Quản lý đặt phòng cho khách hàng dễ dàng, nhờ hệ thống sơ đồ phòng trực quan, giao diện thân thiết, cho phép bạn nhận biết tình trạng loại phòng trống/ đã có khách ở qua các màu sắc, icon rõ ràng.

  Một số tính năng chính của phần mềm quản lý khách sạn TCSOFT HOTEL:
  – Quản lý phòng
  – Quản lý thu chi
  – Quản lý danh mục
  – Quản lý kho khách sạn
  – Báo cáo, thống kê…
  3. Phần mềm quản lý đặt phòng khách sạn SimplyBook.me
  Nếu như những phần mềm trên chỉ dành riêng cho quản lý nhà nghỉ, khách sạn thì SimplyBook.me còn phù hợp với đa dạng các công ty cung cấp dịch vụ đặt chỗ như tiệm cắt tóc, Spa, trường học, quản lý sự kiện, phòng tập, nhà hàng, khách sạn,…

  SimplyBook.me đem tới hệ thống đặt phòng trực tuyến rộng lớn nhất trên thị trường, một hệ thống giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và giải quyết mọi vấn đề đặt ra.
  Bạn sẽ nhận được một web đầy đủ, nơi bạn có thể giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, đặt phòng, bán hàng, quản lý nhân sự, cung cấp các dịch vụ khác.

  SimplyBook.me đồng bộ hóa các cuộc hẹn trên lịch trực tuyến và thống kế số liệu một cách chi tiết cho doanh nghiệp của bạn.

  Với một giao diện bắt mắt, phần mềm thân thiện với khách hàng và dễ dàng sử dụng trên nhiều nền tảng từ đám mây, Saas, web, các hệ điều hành Android hay IOS, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
   
Similar Threads: phần mềm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hỏi đáp thắc mắc khác về website Làm thế nào để phân quyền mặc định file/folder 644/755 trên vps Thg 10 24, 2016
Hỏi đáp thắc mắc khác về website chèn banner vào phần header Thg 10 24, 2016

Chia sẻ trang này