Thuốc diệt mối PMC 90

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi pest247, Thg 7 27, 2021.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Thuốc diệt mối PMC 90 là một trong những cái hóa chất được phổ quát tư nhân, tổ chức dùng rất rộng rãi. Hoạt động theo nguyên tắc lây truyền. Khi phun thuốc PMC 90 xuống tổ mối, mối nhiễm thuốc sẽ sở hữu thuốc lây lan truyền sang cả đàn mối, dẫn tới xoá sổ tận gốc tổ mối một bí quyết mau chóng và hiệu quả nhất.

  thông tin tổng quát về thuốc diệt mối PMC 90
  • Hãng sản xuất: Viện khoa học Lâm Nghiệp Việt Nam
  • sản xuất tại: trọng tâm tăng trưởng khoa học lâm thổ sản
  • Nhà phân phối: công ty TNHH vô trùng Xanh
  • Thành phần: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat + Phụ gia…
  • Quy cách: chai nhỏ 100 gam – bịch 500gam – bịch 1.000 gam
  Chắc hẳn trong cuộc sống không ít lần bạn gặp rắc rối mang sự xuất hiện của những con sâu bọ bé nhỏ nhưng đem đến muôn ngàn phiền phức như mối, mọt… sở hữu chi phí cao trong việc thuê nhà cung cấp diệt mối tại nhà, vậy tại sao bạn ko tự tìm thuốc để xử lí lũ mối phá hoại ấy. Bây giờ có đa số thuốc hoá học mang thể xử lí như: Agenda 25ec, Cislin hai.5ec, Map sedan 48ec, Lenfos 50ec, Mythic 240sc…. Đều sở hữu hiệu quả cao trong việc diệt mối tận gốc.

  Nhưng bạn không thích dùng thuốc hoá học, và không quen khoa học phun ghé, pha chế, nếu như thế Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột sẽ là sự chọn lựa bậc nhất cho các người nào đang đi sắm câu trả lời đó. Thuốc mối bột này là 1 sản phẩm của Viện công nghệ Lâm Nghiêp Việt Nam bạn nhé.

  I. Công dụng và điểm tốt về Thuốc diệt mối PMC 90
  • Thuốc diệt mối PMC 90 thường ứng dụng cho trường hợp chúng ta đã dụ được phổ biến mối, nếu như chưa dụ được phổ quát mối thợ, bạn với thể dùng hộp nhử mối để dụ đàn mối tụ hội, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xử lí tận gốc tổ mối hiệu quả nhất.
  • Là mẫu thuốc trừ mối tận gốc hơi được ưa thích của các bạn do tầm giá rẻ, dễ sử dụng, ko cần tới máy móc hay bình xịt… lúc xử lý
  • Được tiêu dùng rộng rãi trong xử lí mối nhà, mối trong nhà xưởng, kho bãi, tổ chức, nhà máy, các Công trình vun đắp nảy sinh mối… Diệt tận gốc các hệ thống của tổ mối trong lòng các Công trình vun đắp, nhất là đối có mối nhà – Coptotermes formosanus.
  • Dễ dùng mà không cần phải khoan lỗ bơm thuốc như những thuốc mối dạng phun khác
  • Chỉ cần 1 lượng nhỏ cũng sở hữu thể diệt tận gốc tổ mối .
  • ứng dụng có phổ biến trường hợp khó diệt mối như: những phòng ban tiếp xúc mang mặt đất, sắp mặt đất như khuôn cửa, nẹp khuôn cửa, móng nhà, góc tường nhà, sàn nhà tầng một, è thạch cao, bậc thềm, tủ bếp, những cột nhà có môt phần chôn xuống đất, sườn bao cửa, sau lưng tủ xống áo, gỗ ốp tường, cầu thang, bảng gỗ hoặc các ổ cắm điện, công tắc…… mối tập hợp loáng thoáng tản mác đa dạng nơi. Những vị trí này chẳng thể sử dụng hóa chất phun trực tiếp lên các vị trí bị mối
  [​IMG]
  Thuốc diệt mối PMC 90

  II. Cơ chế và nguyên tắc hoạt động của Thuốc diệt mối PMC 90
  tóm tắt về quy trình:

  • trước hết bạn sẽ rà soát xem tổ mối thợ đã quy tụ phổ biến chưa? Ví như mối đã phổ quát, công tác của bạn đơn thuần chỉ là phun, rắc thuốc lên các con mối. Ví như chưa nhiều, bạn phải dụ mối rộng rãi bằng hộp nhử mối, để tầm 10-20 ngày.
  • lúc mối đã tập hợp mật độ đa dạng mối thợ, bạn rắc nhẹ thuốc lên những con mối.
  • Mối thợ dính Thuốc diệt mối PMC 90 sẽ mang thuốc về tổ của mình, lây lan sang cả đàn, mối Chúa, mối vua, mối bảo kê cũng sẽ nhiễm thuốc, lan truyền phần lớn hệ thống mối ngầm dưới lòng những Dự án, gây xáo trộn phần lớn tỏ mối. Tổ mối sẽ bị tiêu diệt tận gốc.
  III. Chỉ dẫn sử dụng và cách thức tiêu dùng PMC 90 đúng bí quyết và đạt hiệu quả cao nhất
  • Bước 1: Xem thực trạng hiện trạng tổ mối phá hoại, xác định được những vị trí sở hữu mối, Tìm hiểu mật độ mối, chừng độ phá hoại, chiếc mối nào. Từ đấy mà sở hữu biện pháp cụ thể nhất
  • Bước 2: Đặt hộp nhử mối tại nơi mối thợ tập trung phổ thông, đặt khăng khăng nơi có đường đi của mối, ưu tiên các nơi yên ổn tĩnh. Nếu như con đường đi của mối đi giữa tuyến đường, bạn nên làm cho một chiếc giá để treo hộp nhử nhất thiết.
  • Bước 3: Sau lúc đặt hộp nhử 10 – 20 ngày, bạn rà soát xem tiếp giáp với hộp nhử sở hữu xuất hiện đường ăn của mối ko – ấy là tuyến phố đất ẩm đắp quanh đó viền hộp nhé. Nếu sở hữu là mối trong hộp đang ăn phổ thông, hộp dụ được càng phổ thông mối thợ thì càng dễ xử lý
  • Bước 4: Rắc, phun Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột trực tiếp vào hộp nhử mối. Chú ý bước này nhé, bạn nên rắc vừa đủ và đều để mối mang thể về tổ và lan truyền, nếu như quá ít sẽ ko đủ thuốc cho mối lây lan diện rộng, mà phổ quát quá thì mối sẽ chết trên đường đi về tổ. Sau 1 tuần là tổ mối đã bị tiêu diệt đầy đủ
  • Bước 5: Sau 2-4 ngày, Anh chị em Nhận định thực trạng công đoạn diệt mối. Tổ mối diệt hoàn toàn thì bạn dọn vệ sinh là hoàn tất giai đoạn diệt mối.
  Xem thêm: https://khutrungxanh.com/san-pham/thuoc-diet-moi-sinh-hoc-pmc90-thuoc-diet-moi-tan-goc-an-toan
   
Similar Threads: Thuốc diệt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Thuốc diệt bọ chét hiệu quả nhất Thg 3 26, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Thuốc diệt mối mọt gỗ Thg 1 5, 2021
Bài rao vặt tổng hợp CÔNG TY DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI HIỆU QUẢ NHẤT TẠI TPHCM Thg 8 18, 2020
Bài rao vặt tổng hợp CÔNG TY DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI HIỆU QUẢ NHẤT TẠI TPHCM Thg 8 18, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Thuốc diệt mối sinh học nào là an toàn? Thg 6 5, 2020

Chia sẻ trang này