Thủ thuật SEO TOP 1 Google vững bền, chất lượng

Thảo luận trong 'Giải đáp google webmaster tool' bắt đầu bởi anhdu, Thg 6 29, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Vấn đề SEO và làm sao để SEO từ Chương trình của mình lên top google vững bền là điều mà các webmaster hiện giờ đang rất quan hoài, bởi vì nó giúp traffic đẩy mạnh, tăng biến đổi khách hàng tiềm năng và định hướng xu thế tạo ra của website của mình như thế nào.Vậy để làm sao SEO từ Khóa lên top google thật dễ nhưng mà không phải dùng Tools SEO,… Cùng xem đoạn trích bên dưới nhé.


  mở màn là xác định từ Khóa cần làm. tiếp đó tuân theo các bước sau


  [​IMG]

  Phần I. SEO onpage tức thị các bác tối ưu hóa nội dung trên web cho thật chuẩn đã. phần này quan trong nhất.(có thể nội dung ít mà phải chuẩn bởi vì còn câu kết với off page để từ Khóa lên mà)

  Bước 1. Các chưng tối ưu hóa nội dung, tùy chỉnh các thẻ title trong link và images. trong images bắt buộc phải điền vừa đủ thẻ Alt. Tối ưu các thẻ H1 – H6 tùy thuộc trong bài viết. thường chỉ cần h1 – h3 thôi. (Nội dung càng lạ và không bị trùng lặp càng tốt. ý là nội dung do mình viết ra.)
  chú ý tối ưu hóa các thẻ title và Description thật chuẩn với nội dung và nghĩ các title làm sao cho nó gần với những từ Chương trình thuộc ngành nghề nhưng mà khách hàng hay search.
  Trong nội dung thi thoảng đặt link đoàn kết kiểu như một từ Chương trình. “thiết kế web” chả hạn rồi gắn link trang chủ của mình vào đó.

  Bước 2. Tối ưu hóa các thẻ title và description cho các danh mục. Cái này đặc biệt quan trọng, trong bài viết có thể khuyết điểm bởi vì số lượng bài viết lớn. nhưng mà ở các danh mục là phải tối ưu cho từng mục.
  Việc tối ưu từng mục từng bài viết thế này cần yêu cầu kỹ thuật code web code làm sao để có thể tùy chỉnh từng bài viết từng mục được. nếu không thì cũng chuyên cần nhưng mà SEO được.

  (độ dài của thẻ title nên ở khoảng 70 ký tự, độ dài của description nên ở khoảng 250 ký tự là vừa) dài quá cũng thừa nhưng ngắn quá là thiếu.

  Bước 3. Thường xuyên cập nhật nội dung định kỳ cho website (Yêu cầu nội dung nhưng mà có copy thì nên lấy những bài mới nhất đừng cập nhật những tin có hàng năm trước). tối thiểu mỗi tuần ba bài và tốt nhất khoảng mỗi càng ngày càng bài là được. Mục đíc là để google nó thấy web của mình luôn đổi mới và nó sẽ luôn chú ý và index web của mình.
  Nếu không thường xuyên cập nhật nội dung thế hệ google nó sẽ chả thèm ngó nghiêng mình vì hôm nay nó vào như vậy 1 tháng sau nó vào vẫn thế thì nó không đánh giá cao.

  Bước 4. Tối ưu hóa code web cho thật nhẹ và đúng chuẩn w3c check làm sao cho ít lỗi nhất có thể. (code html nên là css để kich thước có thể nhẹ tối đa chứ sử dụng table thì hơi chuối. dẫu biết rằng giờ toàn xuất CSS hết rồi nhưng mà đâu đó vẫn có người sử dụng table)

  Phần II. Sau khi đã làm tốt phần tối ưu hóa nội dung rồi chúng ta làm SEO Off page bước này là làm để cho google nó index mình nhanh và mình sẽ nhanh được google đưa lên top nhờ các backlinks nhưng mà google tìm thấy mình ở mọi nơi.

  Bước 1. tham gia các diễn bọn và rao vặt tạo các bài viết quảng cáo hay thảo luận gì đó có gắn link website của mình với từ Khóa đã được xác định.
  tham gia các trang blog thao luận và gắn thêm link của mình gần giống như với diễn bọn.
  cố gắng gắn link được ở những trang có page rank cao và có lượng truy tìm cập to thì càng tốt. và tốt hơn nữa là có thể mở mang được backlink của mình ra khắp mọi nơi bằng nhiều chế độ khác nhau như.
  đưa lên diễn bọn, trang rao vặt, trang blog, đàm luận link, đưa lên các folder, submit link, gửi email quảng cao… vân vân nhiều lắm các bác có thể mày mò thêm.

  Bước 2. hòa hợp với các kênh lăng xê như Google Adwords, facebook,… (lưu ý là GA thì đùng sử dụng mã lăng xê không lại thành tựu không. Hãy sử dụng tiền thật nhưng lăng xê, nếu thuê thì phải tìm cty uy tín kiểu như đối tác hay đại diện của google mà đừng có say mê rẻ.)
  bên cạnh đó ai muốn tự mình làm mà không biết làm liên hệ với mình mình chỉ cho không cần lấy tiền sung sướng mời nhau đi cafe là ok, mà nhớ trước khi làm GA thì phải có thẻ Visa trước và có tối thiểu 15 usd. 10 usd tổn phí kích hoạt và 5 usd phí tổn chạy lăng xê.

  Bước 3. Nếu có thể, mở rộng và phát triển nhiều website vệ tinh. Thường những website đứng top luôn có chí ít 3 – 5 site vệ tinh xung quanh để tương trợ cho nhau.

  Bước 4. Luôn để lại vết tích về trang của mình mỗi khi người chơi lang thang đâu đó, chẳng hạn như chữ ký của mình được lưu trên diễn đàn hay mình đi ra ngoài đường đứng tè nhưng trước mặt có cái tường thì cũng viết lên ít nhất ai đó cũng sẽ từng nhìn thấy web của mình ở đâu đó.
   
 2. ai lên top ng đó chuẩn SEO
   
 3. Làm hết rồi nhưng chưa lên j hết
   
 4. hay quá bạn ơi
   
 5. Nội dung chuẩn seo thì sẽ rất tốt cho từ khóa đứng top cái quan trọng là phải biết vận dụng những kiến thức vào bài viết của mình sao cho hợp lý để được google yêu mến
   

Chia sẻ trang này