Sức mạnh vũ trụ tiềm ẩn của Sanji.

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 2 26, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Chào mọi người, mình là một người rất thích đọc giả thuyết về one piece. Hôm kia có đọc một giả thuyết rất hay về sức mạnh của Sanji trên OroJackson.com. Nay mình gắng dịch lại cho mọi người. Bài này rất dài :vvvv. Một vấn đề nữa là do k thể sắp xếp ảnh theo từng nội dung nên các bạn thông cảm theo chỉ dẫn [​IMG]:3.
  Tên giả thuyết: Sức mạnh vũ trụ tiềm ẩn của Sanji.
  Tên tác giả: Theo Ries.
  Bắt đầu nào [​IMG]:3

  Trong một SBS (Cái này fan OP chắc ai cũng biết rồi), Oda được hỏi về mục đích đôi lông mày của Sanji (Đại loại kỳ lạ, ẩn chứa gì đó) Câu trả lời của Oda mang nhiều hàm ý hơn mong đợi và hiện nay có thể mở ra một sự khám phá với những chapter truyện gần đây trong seri. Giống như sự thật, nó có thể cung cấp một manh mối quan trọng để có thể phám phá ra bí mật sức mạnh của Sanji
  mà đã từng làm bí các độc giả lúc mà chân của anh ta bùng lên ngọn lửa (Trong Acr Enies Lobby).

  Từ SBS vol.7- Chapter 55:
  Người hỏi: "Tại sao lông mày của Sanji lại cong lên ở đoán cuối lông mày? Vui lòng cho tôi một câu trả lời thực sự.
  Oda: Này!! Anh, ngồi ngay kia! Nghe nhé!! Mọi người đêu sống trong những vòng tròn!! Mặt trời, mặt trăng, và Trái Đất đều quay xung quanh!! Và!! Nếu Trái Đất đột ngột ngừng quay!! Nó sẽ là một thảm họa, sóng thần ở khắp nơi!! bây giờ nhớ rằng đôi lông mày xoắn đó của Sanji xoáy vào vòng xoáy năng lượng đó!! Suy ngẫm về điều này!! Anh có thể đi rồi!!
  Cộng đồng của những người viết giả thuyết biết rõ rằng Oda thường để cho đọc giả suy ngẫm và nghiên cứu thậm chí sau vài trăm chapter truyện. Bí mật xung quanh Sanji cũng từ đó mà ra. Oda thường chỉ gợi ý một ít (Hình Sanji cầm vali)

  Một chủ đề bình luận khác đến từ chapter truyện 533, nơi mà Sanji và bạn anh ta đang tìm UFO (một trong ít nhất 2 trang cover mà Oda vẽ Sanji chăm chú nhìn vào các ngôi sao). Có một sự thú vị khác về tên của chapter “Tầng 4: Địa ngục lửa”. Chúng ta đã biết Sanji liên quan cả về “lửa” (ngọn lửa mà Sanji sử dụng trong trận đấu với Jyabura arc Enies Lobby) và cả “địa ngục” (Liên quan tới chiêu thức Diabo Jambe).

  Cái trang cover (Hình Sanji và con Linh dương) trên kéo theo việc nhiều người viết giả thuyết khẳng định rằng Sanji là người ngoài hành tinh và thậm chí là một Long Tinh. Những giả thuyết đó đều xuất sắc, một giả thuyết đúng chính xác mà tôi yêu thích đó là giả thuyết cho rằng Sanji là một hoàng tử trước kia. Tuy nhiên tất cả những giả thuyết đó đang mất đi tính thuyết phục kể từ khi những chapter truyện gần đây đc công bố (Chapter 842 ngay lúc giả thuyết này đc đăng).
  Dù sao, sự mối liên hệ giữa Sanji với vũ trụ hoàn toàn bị hạ bệ. Khi suy ngẫm về lý do Oda chọn hướng xoắn của lông mày sanji theo chiều kim đồng hồ (Khác với xu hướng thường thấy ngược chiều kim đồng hồ giống với anh chị e Sanji), tôi sực nhớ một sự thật mà có vẻ kết nối tất cả các manh mối đã đc đề cập. Hầu hết các hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta đều quay ngược chiều kim đồng hồ, nhưng có một hành tinh quan trọng quay theo chiều kim đồng hồ: sao Kim. (Hình 5 chị e)

  Sao Kim thực sự là địa ngục. Nó nóng nhất trong hệ mặt trời (k tính mặt trời [​IMG]:v), mặc dù nó k phải gần mặt trời nhất. Nó cực kì nóng, thậm chí kim loại cụng bị nóng chảy trên bề mặt của nó. Thêm vào đó, một lớp khói dày bao quanh hành tinh. Cuối cùng, sao Kim đc đặt tên theo một nữ thần tình yêu cổ đại của Roman. Cái này là một kết luận hoàn hảo cho “nhà sản xuất lửa của chúng ta”, “thằng hút thuốc :vv”, và “một đầu bếp của tình yêu”. (Hình Sanji bốc lửa với mê gái [​IMG]:v)

  Trong một phia khác thì sao Kim thậm chí liên quan đến cái vali “Bí mật” của Sanji (Ảnh phía trên cùng để ý cái số 1830). Năm 1830, sao Kim giao hội cùng mặt trời (Chắc là xếp thẳng hàng); cũng năm đó một chiếc kính viễn vọng nổi tiếng mang tên nữ thần Venus đc làm. Oda thực sự thích “sự ngạc nhiên- thâm thúy”. (Hình vòng tròn)

  Chúng ta đã thấy nhà Vinsmoke dính líu tới việc nhân bản, biến đổi Gen, công nghệ cao, tiến bộ trong y học,v.v. Do đó việc cố gắng tận dụng sức mạnh vũ trụ cho một trong những hoàng tử sẽ thích hợp với tầm ngắm khoa học rõ ràng của họ. Nó cũng sẽ kết nối với lời tuyên bố của Oda trong SBS rằng đôi long mày xoắn của Sanji hướng vào cái năng lượng đó. Tuy nhiên, cài này chỉ đúng khi những anh chị e khác của Sanji khớp với chiều hướng này.

  Mỗi ngành chính của khoa học có thể đc nhắc đến khi nhìn vào nhà Vinsmoke. “Hồng độc” Reiju đã đc khám phá là liên quan đến Sinh vật học, dựa theo hint cô ta liên quan đến bướm và k gặp vấn đề gì sau khi hút độc cho Luffy. “Sparkling Red” (xin lỗi cái này mình k hiểu lắm) Ichiji liên quan đến Hóa học (phản ứng hóa học hay thậm chí là năng lượng phóng xạ). “Điện xanh” Niji rõ ràng là liên quan đến điện/ lực hấp dẫn của Vật lý (Trong trường hợp bạn k biết, mỗi loại trên (điện/lực hấp dẫn) có thể sản xuất cái còn lại). Nếu những cái này khớp thì “Kỹ thuật xanh” Yonji sẽ liên quan đến “thiết kế” với công nghệ/sức mạnh máy móc. (Hình Reiju hút độc cho Luffy)

  Thêm vào đó, mỗi lĩnh vực chính của khoa học dễ dàng đc đại diện từ những loài động thực vật mà có thể đc biến đổi gen cho mục đích “4 anh chị thành công”. Ví dụ như những loài động vật có độc (sinh vật sử dụng độc cho xung đột). Tuy nhiên một nhánh của khoa học đã “thất bại” trong việc tim đại diện trong bất kì sinh vật sống nào: khoa học vũ trụ. Có lẻ Judge đã cố gắng để vượt qua lỗ hỗng này bằng việc ứng dụng cái ông ta đc học trong nhóm khoa học mà Vegapunk lãnh đạo.

  Công Nghệ đc sử dụng để ứng dụng trong anh chị e nhà Vinsmoke đã đc hé lộ giống như việc ứng dụng trong sản xuất SMILE ( yếu tố di truyền). Đó có thể kết nối tới sự liên quan về chiều hướng xoáy của trái ác quỷ với chiều xoáy của lông mày họ. Ở đó cũng có thể có một sự liên quan khác tới lực lượng quan trọng nhất của thế giới One Piece. Một sao khác cũng có chiều quay giống sao Kim (Venus) là sao Thiên Vương (Uranus). Năng lượng vũ trụ có thể cung cấp cho Sanji “tiềm năng k giới hạn”( Giống việc Judge khẳng định sức mạnh của những đứa con của ông ta có thể cũng dẫn tới một “Sức mạnh cuối cùng/nền tảng” Có thể nào Judge đã gần với việc phám phá ra bí mật của vũ khí cổ đại? Nếu là như vậy, liệu băng mũ rơm đã có một sự liên kết đến cả 3 vũ khí cổ đại?

  Tổng kết:
  1. Oda ám chỉ sức mạnh của Sanji đến từ vũ trụ.
  2. Sanji là thành viên duy nhất trong gia đình có lông mày xoắn theo chiều kim đồng hồ giống với sao Kim (Venus) (cái mà giống với vài đặc điểm của Sanji: lửa, đầu bếp, tình yêu)
  3. Mỗi thành viên của nhà Vinsmoke liên quan đến một ngành chính của khoa học
  4. Judge có thể thay đổi những đứa con của ông ta dựa vào thành quả nghiên cứu trong khi làm việc với Vegapunk
  5. Mặc dù Judge nghĩ đã thất bại trong việc biến đổi Sanji sử dụng năng lượng vũ trụ, ông ta có thể vô tình chạm vào (hoặc liên quan tới) vũ khí cổ đại Uranus.
   
 2. cảm ơn đã chia sẻ
   
 3. wew, mạnh thế này boss cuối roài !!
   
Similar Threads: Sức mạnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games SỨC MẠNH CỦA CÁC SIÊU TÂN BINH Thg 6 26, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games GIẢ THUYẾT TRONG ONE PIECE - SỨC MẠNH - VŨ KHÍ CỔ ĐẠI Tháng 5 26, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Tại sao Big Mom lại cần sức mạnh khoa học công nghệ của Germa 66? Thg 3 9, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games SỨC MẠNH MỚI CỦA SANJI, MÀN KỊCH NHÀ VINSMOKE Thg 2 26, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Teach nhân vật được đưa ra nhiều giả thuyết nhất về năng lực và sức mạnh trái ác quỷ. Thg 10 25, 2016

Chia sẻ trang này