SỨC MẠNH CỦA CÁC SIÊU TÂN BINH

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 6 26, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Hôm nay chúng ta cùng bàn 1 chút về sức mạnh của 11 Siêu tân binh 2 năm về trước. Nói chung là không biết 2 năm trước trẻ trâu trẻ bò gì, nhưng 2 năm lăn lộn trên New World, thì sức mạnh của mỗi Siêu tân binh phải được gia tăng đáng kể thì mới có cơ hội mà sinh tồn tại vùng biển nguy hiểm này.
  Ngay trong Chapter vừa qua khi Bege hóa khổng lồ, tôi mới bắt đầu công nhận sức mạnh của ông ta trong vai trò là 1 nhân vật quan trọng. Bởi vì những gì ông ta thể hiện rõ ràng chưa có gì nổi bật, tất cả chỉ là chứa thuộc hạ trong cơ thể, bắn súng đạn và cũng chưa thể hiện sức mạnh gì khác kể cả Haki. Nếu xét về mặt bằng chung thì ông ta quả thật lép vế, nhưng đúng là Oda không bao giờ làm chúng ta thất vọng - Bege vẫn giữ cho mình 1 chiêu thức át chủ bài dành cho trường hợp cấp bách. Vậy mới xứng đáng chứ.
  Có vẻ như những người sử dụng trái ác quỷ có liên quan tới thay đổi cấu trúc cơ thể hầu hết đều có thể biến hóa thành những hình dạng mới. Trong Siêu tân binh, chúng ta có Luffy hóa Gear 4th cực mạnh, Hawkins hóa thành quái vật hình nhân rơm, và giờ là Bege hóa tòa thành khổng lồ. Ngoài ra, chúng ta có Urouge là 1 nhân tố bí ẩn, khi mà dù truy nã thấp, ông vẫn đủ sức hạ gục 1 thủ lĩnh kẹo ngọt cực mạnh của Big Mom!! Rất ấn tượng. Có thể sức mạnh của Urouge là càng gặp đối thủ mạnh, ông càng phát huy tác dụng (khi mà năng lực của ông dường như là nhận sát thương để cơ thể tăng sức mạnh - thử tưởng tượng nếu ông ăn quá nhiều đòn đến hóa khổng lồ thì sao? [​IMG]=)) Chắc phải bá lắm)
  Law cũng là 1 nhân vật đã tiến xa trong 2 năm vừa qua. Thể hiện ở Sabaody, anh chàng chỉ mới tạo được 1 Room có kích cỡ vừa phải. Vậy mà trong 2 năm tập luyện, anh không chỉ tạo ra Room to khổng lồ, mà còn cho thấy khả năng sử dụng Haki thành thục. Rất đáng ghi nhận!
  Bên cạnh các nhân vật sở hữu năng lực trái ác quỷ bá đạo, thì chúng ta không thể không kể đến 2 Siêu tân tinh chiến đấu bằng vũ khí là Zoro và Killer. Zoro thì đã thể hiện sự bá đạo rồi, nhưng Killer thì vẫn đang trong vòng ẩn số. Cũng giống như Kid - nhân vật được cho thấy là rất mạnh nhưng chưa hề có đất diễn nào để thể hiện, và vừa sắp được tái xuất giang hồ thì gặp ngay Kaidou đánh cho nhừ tử. Thật sự chờ đợi 2 nhân vật này tỏa sáng phô diễn sức mạnh thực sự sau timeskip. Kid có thể sẽ tạo ra 1 cơ thể khổng lồ bằng sắt vụn, còn Killer thì cũng phải Haki các thứ, chém núi chém đất như Zoro chứ.
  Còn lại X. Drake và Bonney. X. Drake được nói tới là sở hữu năng lực trái ác quỷ Zoan cổ đại cực hiếm, thế nhưng thực sự thì cho tới giờ nó chỉ thể hiện mạnh hơn trái Zoan bình thường 1 chút, chứ so với Zoan thần thoại thì chưa là gì cả. Anh Drake cũng cần phải có cơ hội để thể hiện mình hơn, thứ nhất là nắm vững Haki, thứ hai là cần phải thể hiện cho độc giả thấy cú táp của Khủng long bạo chúa nó phải khác cú táp bình thường như thế nào chứ... Kiểu như bình thường cắn chỉ để lại vết thương, còn X. Drake cắn là xác định đứt người luôn khỏi phải thương với tích. Về phần Bonney... đây chắc là nhân vật mình lo lắng nhất vì vừa ko có đất diễn, lại là cô gái duy nhất trong 11 Siêu tân binh, cả sức mạnh thể chất lẫn năng lực trái ác quỷ đều không có gì đặc biệt. Nhưng thôi, cô nàng có thể làm support giúp đỡ những nhân vật còn lại cũng được đấy chứ.
  Với cái tình hình như thế này, khả năng Băng Mũ Rơm liên minh được với 9 Siêu Tân Binh còn lại là rất cao. Nếu có 1 ngày 11 người bọn họ đứng chung chiến tuyến thì còn gì tuyệt vời hơn nữa? (dù rất có khả năng là sẽ loạn cào cào hết cả lên, vì ai cũng nghĩ mình là nhất [​IMG]:D)
  = Senor Pink =
   
 2. Không biết chừng nào mới đấu lão Kaido haiz
   
Similar Threads: SỨC MẠNH
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games GIẢ THUYẾT TRONG ONE PIECE - SỨC MẠNH - VŨ KHÍ CỔ ĐẠI Tháng 5 26, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Tại sao Big Mom lại cần sức mạnh khoa học công nghệ của Germa 66? Thg 3 9, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games SỨC MẠNH MỚI CỦA SANJI, MÀN KỊCH NHÀ VINSMOKE Thg 2 26, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Sức mạnh vũ trụ tiềm ẩn của Sanji. Thg 2 26, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Teach nhân vật được đưa ra nhiều giả thuyết nhất về năng lực và sức mạnh trái ác quỷ. Thg 10 25, 2016

Chia sẻ trang này