RÂU ĐEN SẼ GIẾT DRAGON

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 6 15, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  1. Ba cái đầu lâu trên cờ của Râu Đen có thể tượng trưng cho 3 trái ác quỷ hắn (sẽ) sở hữu (như hàng loạt các giả thuyết trên mạng), nhưng sâu xa hơn nữa thì rất có thể là tượng trưng cho ba cái chết gắn liền với ba trái ác quỷ đó.
  Đầu lâu thứ nhất: cái chết của đội trưởng số 4 Thatch, Râu đen có được trái bóng đêm, từ đây tách ra lập băng riêng
  Đầu lâu thứ hai: cái chết của Râu Trắng, Râu Đen có được sức mạnh chấn động, bước đầu soán ngôi Tứ Hoàng
  Còn chiếc đầu lâu thứ ba, ắt hẳn sẽ là một mốc quan trọng tiếp theo, một sức mạnh trái ác quỷ đưa hắn lên đỉnh cao sức mạnh?

  Tính tới sức mạnh Logia và Paramecia hắn đã sở hữu, thì rất có thể trái sắp tới là Zoan, một Zoan cực mạnh để xứng tầm 2 trái kia. Giờ ngoài Marco và Sengoku thì cũng chưa thấy có Zoan nào đủ để sánh ngang 2 Zoan thần thoại này. Và Dragon - một kẻ luôn xuất hiện khi mưa bão (hay là mưa bão luôn xuất hiện nơi ông tới?) thì khả năng ông sở hữu một sức mạnh huyền bí là khá cao.

  2. Xét cho cùng, thì Râu Đen vẫn chưa hẳn là kẻ thù trực tiếp của Luffy. Khi mà Ace là người tự tìm tới hắn mặc bao người can ngăn. Hắn cũng giao Ace cho hải quân như một người bình thường sẽ làm (không giao cho hải quân chẳng lẽ lại thả về cho Râu Trắng?). Người kết liễu Ace không phải là hắn mà là Akainu. Hắn chỉ kết liễu Râu Trắng, cũng chả phải ruột thịt gì với Luffy. Việc hắn tấn công Dragon sẽ đẩy cao trào mâu thuẫn với Luffy lên đỉnh điểm, và lần tới đụng độ sẽ không có lí do gì để tạm hoãn như lúc Jinbe can ngăn Luffy trong ImpelDown nữa.

  3. Vụ đánh hụt tại Baltigo - trụ sở quân Cách Mạng vừa rồi có thể coi là mồi lửa châm ngòi cho mâu thuẫn giữa giữa 2 thế lực này.
  Sabo - từng chết hụt - nên giờ đây rất khó chết lần nữa, cần một quãng đường dài để tỏa sáng. Việc Dragon nắm giữ vị trí lãnh đạo về lâu dài sẽ gây cản trở cho mạch phát triển của nhân vật Sabo rất nhiều. Trong khi Sabo giờ đây đã gần chín về sức mạnh lẫn đầu óc, hoàn toàn có thể lãnh đạo quân Cách Mạng mà không bị che bởi cái bóng từ Bố-nhân-vật-chính.

  Ace, xuất hiện trong 1 arc rưỡi, chết.
  Râu Trắng, tỏa sáng nguyên 1 arc, chết.
  Việc Dragon xuất hiện trong 1-2 arc rồi ra đi hoàn toàn có thể xảy ra mà không gây cụt hứng cho người đọc.
  Dù gì đi nữa, idol Teach sẽ còn thịt vài nhân vật nữa trước khi đụng độ Luffy. Mong là hắn sẽ thịt thế hệ trước như Garp, Dragon hay Shanks, chứ đám thế hệ trẻ để tự thịt nhau vui hơn (mà giờ chưa thấy ai thịt ai, một thế hệ cứng đầu mà toàn bắt tay hợp tác, thất vọng vl)

  _Aokiji_
   
 2. hahahahaha =))))))))
   
 3. Hài thật
   
 4. trí tưởng tượng rất phong phú hahaha
   
 5. Giả thuyết này cũng không thể là không hợp lý, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong One Piece. Tiếc là những dự đoán của fan Chưa Bao Giờ đúng theo ý Oad Sensei cả :v
   
 6. :))). Về sau không biết có vụ đánh nhau to nào giữa lù với hải quân nữa k ta
   
 7. Bạn này tưởng tượng ghê thiệt =))))
   
Similar Threads: RÂU ĐEN
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Ngày từ đầu xuất hiện Râu Đen Tháng 5 16, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Hành Trình Đến Uranus: Tộc Người Có Cánh- Phần 1 Thg 7 10, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Lần đầu mình biết đến One Piece là do 1 người bạn giới thiệu Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games ONE PIECE – KHÔNG NHÀM CHÁN ĐẾN TỪNG CÁI COVER Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Khi đến với One piece mỗi nhân vật đều để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng riêng Thg 2 11, 2017

Chia sẻ trang này