Pi Network là ứng dụng gì? Tìm hiểu thông tin về Pi Network

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi minhminh97, Thg 6 17, 2021.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Hệ sinh thái Pi Network chỉ bao gồm một ứng dụng di động dùng để đào Pi mỗi 24 giờ ngoài ra không có chức năng nào khác. Hành động đào Pi này thực chất mang tính phân phối bởi họ nói rằng số Pi này đã được đào từ trước đó, nghĩa là ứng dụng của bạn không chạy bất kỳ thuật toán hay giao thức đồng thuận nào cả. Số pi “đào được” sẽ giảm đi một nửa mỗi khi số người dùng của Pi tăng lên gấp mười lần. Cùng tìm hiểu kĩ hơn pi network là ứng dụng gì trong bài viết này.
  Pi Network là gì?
  Trên trang chủ của Pi, họ giới thiệu Pi là một loại tiền điện tử chuyên dụng dành cho các thiết bị di động, có thể khai thác ngoại tuyến dễ dàng mà không tốn năng lượng do sử dụng giao thức đồng thuận Stellar. Tuy nhiên, chủ dự án Pi Network không công khai mã nguồn của dự án nên không ai biết họ có sử dụng giao thức đồng thuận này hay không. Đây không phải là điều bắt buộc với một dự án Blockchain, nhưng công khai mã nguồn có thể chứng minh họ rằng là một dự án thực sự.

  Xem thêm : sàn giao dịch binance

  Những người sáng lập của Pi Network là ai?
  Pi Network có ba người sáng lập chính bao gồm:

  • Ttiến sĩ Nicolas Kokkalis – chịu trách nhiệm kỹ thuật

  • Tiến sĩ Chengdiao Fan – Chịu trách nhiệm về sản phẩm

  • Vincent McPhillip – Quản lý cộng đồng Pi Network
  [​IMG]Từ trái sang phải Vincent McPhillip, Chendiao Fan và Nicolas Kokkalis


  • Nicolas Kokkalis hiện đang là tiến sĩ giảng dạy một lớp về ứng dụng phi tập trung tại đại học Stanford, ngoài ra ông còn đang nghiên cứu về điện toán xã hội, là thành viên của nhóm sáng lập StartX, một cộng đồng doanh nhân phi lợi nhuận. Ông có bằng Tiến sĩ. bằng Kỹ thuật Máy tính và bằng Thạc sĩ Khoa học Quản lý và Kỹ thuật tại Đại học Stanford.
  Xem thêm : đăng ký binance

  • Tiến sĩ Chengdiao Fan là tiến sĩ chuyên ngành Khoa học Nhân chủng từ Đại học Stanford. Bà tập trung nghiên cứu sự tương tác điện toán xã hội, cụ thể là cách công nghệ tác động tích cực đến hành vi của con người và xã hội. Bà cũng đã thành lập một công ty khởi nghiệp và một nền tảng sản xuất email.

  • Vincent McPhillip – Người chịu trách nhiệm về cộng đồng Pi Network là thành viên của Trung tâm nghiên cứu Blockchain Stanford. Ông tốt nghiệp cử nhân Khoa học Chính trị ở Đại học Yale, sau đó tham gia công ty phi lợi nhuận Bridgespan, chuyên về giáo dục và phát triển lực lượng lao động cho các cộng đồng trên khắp nước Mỹ.  Pi Network hoạt động như thế nào?
  Hệ sinh thái Pi Network chỉ bao gồm một ứng dụng di động dùng để đào Pi mỗi 24 giờ ngoài ra không có chức năng nào khác. Hành động đào Pi này thực chất mang tính phân phối bởi họ nói rằng số Pi này đã được đào từ trước đó, nghĩa là ứng dụng của bạn không chạy bất kỳ thuật toán hay giao thức đồng thuận nào cả. Số pi “đào được” sẽ giảm đi một nửa mỗi khi số người dùng của Pi tăng lên gấp mười lần. Bạn có thể tăng lượng Pi đào được bằng cách giới thiệu thêm người sử dụng Pi (Mô hình tiếp thị liên kết).  [​IMG]Tốc độ đào Pi sẽ giảm dần khi số người dùng tăng lên


  Để sử dụng ứng dụng Pi Network, bạn phải trải qua quy trình KYC (know your customer) để tránh gian lận, điều đó đồng nghĩa với việc đang thu thập dữ liệu của bạn. Đây là điều khó chấp nhận với một dự án Blockchain vì một trong những đặc tính quan trọng nhất của Blockchain là tính ẩn danh.

  Xem thêm : rút tiền từ binance về ngân hàng

  Những nhà sáng lập của Pi Network cũng đang kêu gọi cộng đồng xây dựng ứng dụng trên nền tảng Pi Network, nhưng hiện tại chưa có bất kỳ ứng dụng nào.
   
Similar Threads: Network ứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Ứng dụng Pi Network là gì? Giới thiệu về Pi Network Thg 6 15, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn tải Pi Network và tạo tài khoản Pi Network mới nhất Thg 6 25, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Từng chiếc túi xách phù hợp với từng dáng người khác nhau Hôm nay lúc 5:47 AM
Bài rao vặt tổng hợp Một đôi giày da cần được bảo quản đúng cách Hôm nay lúc 5:26 AM
Bài rao vặt tổng hợp Không gian sống tinh tế với những lọ hoa thủy tinh tao nhã Hôm nay lúc 5:13 AM

Chia sẻ trang này