Phần 8: BÍ ẨN ZORO

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 2 21, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  sau sự cố gây war ở p7 nên p8 trở đi mình sẽ hạn chế làm bài về so sánh sức mạnh của nhân vật.cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ..!
  mình sẵn sàng làm bài theo yêu cầu của các bạn,nếu muốn làm về vấn đề gì trong onepiece các bạn cứ comment nhé.
  *** một số vấn đề xin đính chính:
  - Bài viết 100% do Sỡ Khanh xây dựng.
  - Không tham khảo hay copy bất kì tài liệu của ad khác.
  - Các bạn có thể tự do copy bài mình qua các page khác cùng tham khảo nhưng phải có nguồn.
  - bài viết k tránh khỏi sai sót nên mình sẽ cố gắng hoàn thiện...!
  xin chân thành cảm ơn...! [​IMG][​IMG]
  ***Vài nét về Đầu tảo:
  - kiếm sĩ phái tam kiếm,thành viên đầu tiên Sh
  - tiền truy nã hiện tại 320M.
  - xuất hiện ở biển đông.chưa gõ thân thế.?
  - khá ngốc và mù đường.thich rượu
  - cọc tính,lạnh lùng nhưng ẩn chứa sự quan tâm.
  TIỂU SỮ:
  chưa rõ gia thế và quê quán ra sau,
  lần đầu xuất hiện của a là ở một đạo quán nhỏ thuộc biển đông.a thách thức các kiếm sĩ ở đây và bị bại trận bởi một cô bé.
  cảm thấy nhục nhã nên đã cố gắng luyện tập để hạ được cô bé,nhưng dù có cố gắng ntn thì vẫn thua.
  sau cái chết lãng sẹt của cô bé kuina,zoro cảm thấy đau buồn và hứa với cô sẽ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.
  trải qua thời gian tập luyện gian khổ,a mang theo thanh kiếm của kuina hay dùng và ra đi thực hiện ước mơ.và từ đây con đường dở khóc dở cười của a bắt đầu.
  *** HÀNH TRÌNH
  - Với vốn kiến thức eo hẹp về thế giới bên ngòai chỉ biết vỏn vẹn Mĩ Hạnh là kiếm sĩ mạnh nhất thế giới mà a đã khăn gói đi tìm hắn để thách đấu với âm mưu chỉ cần hạ được hắn thì a sẽ trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới.
  - một ít tiền trong người + với khả năng mù đường k có đối thủ a đã đi lạc và phải tồn tại bằng cách săn hải tặc đổi tiền,từ đó a đc gọi là thợ săn hải tặc.
  - đúng là trời không phụ lòng người,cuối cùng thì anh cũng đã gặp được mĩ hạnh tại nhà hàng trên biển nơi mà sanji đang sống.
  - Mĩ Hạnh đang rãnh rỗi nên đi dạo ở biển đông mà đúng hơn là đang chơi trốn tìm với don krieg.tại đây zoro đã thách thức Mĩ Hạnh.cùng với con dao thái lan trên tay Hạnh đã Quẩy tung chảo.tuy nhiên thán phục với ý chí bất khuất ,k lùi bước trước cái chết của zoro Hạnh ta đã phải đánh thật tình và tặng cho zoro vết sẹo huyên thoại,vết sẹo mà arlong phải thét lên làm sao hắn có thể sống sót với vết thương này.
  - cũng tại đây zoro đã để lại một câu nói rất hay và cũng là cơ sỡ để mình phân tích quê quán của a " vết thương ở lưng là nỗi sĩ nhục cho kiếm sĩ ".
  - nhận ra mình như ếch ngồi đáy giếng nên zoro đã cố gắng hoàn thiện mình hơn cùng với đồng bọn tiếp tục hành trình ngáo đá của thằng não cao su [​IMG][​IMG]...
  *** PHÂN TÍCH,GIẢ THUYẾT
  ** Thân Thế:
  zoro là hậu duệ của sammurai huyền thoại thuộc đảo quốc wano,hiện thân cho đất nước Nhật bản.từ khi xuất hiện tới nay zoro hoàn toàn bí ẩn về thân thế và gia đình,tuy nhiên dựa vào bản chất và lý tưởng của a ta cũng đoán được a là người xuất thân trong gia đình kiếm đạo.
  - Tại sao a lưu lạc ở biên đông.? chắc chắn zoro cũng giống như momo suke.a là một nhân vật tầm cỡ trong wano quốc,chắc do bạo loạn khi a còn bé nên các sammurai đã đưa a đi trốn với hi vọng gìn giữ được giọt máu của hoàng tộc,cũng như kenny Sang thuộc hoàng gia ở việt nam.[​IMG][​IMG].
  - thanh kiếm sammurai a đang sỡ hữu thuộc loại bảo kiếm cực qúy,có linh tính và chỉ phục tùng người mang dòng máu sammurai.
  - ngoài ra ngoại hình của a cũng k fải người dân ở biển đông.máy tóc xanh kì lạ của a là minh chứng.
  ** SỨC MẠNH
  - có sức mạnh thuộc vào hàng mạnh trong onepice và là 1 trong 3 thành viên chủ lực của nhóm.thậm chí sức mạnh của a đôi khi bị hiểu lầm là thuyền trưởng. và thậm chí các hải tặc tầm cở ở tân thế giới và cả fujitora còn fải bất ngờ về sức mạnh của anh.
  - những bí ẩn đằng sau con mắt bị mù và thanh sammurai huyền thoại:
  + con mắt mù: từ khi a xuất hiện với con mắt bị che đậy a đã làm các fan hâm mộ a cực kì tò mò.và ai cũng cho rằng nó ẩn chứa sức mạnh gê gớm.xin được phân tích như sau:
  ++ con mắt bị mù của a có liên quan đến thanh sammurai huyền thoại,ta còn nhớ chủ củ của thanh kiếm là một xác sông sammurai huyền thoại bị băng bó một bên mắt.cái này chứng minh khi còn sống tên sammurai cũng bị như zoro.vậy lý do con mắt của zoro bị như vậy một phần do thanh kiếm mang lại.
  + thanh kiếm: thanh sammurai chỉ phục tùng những sammurai hùng mạnh,nó mang trong mình lời nguyền rủa dành cho chủ sỡ hữu.những ai chiếm hữu được nó sẽ mang trên mình con ác qủy bên trong người.với sức mạnh tìm ẩn khó lường và vô nhân tinh có thể làm hại cả đồng đội.bằng cách nào đó sammurai huyền thoại và zoro đã khống chế được nó thông qua việc làm bị thương con mắt của chính mình.và khi đối mặt với khó khăn hay kẻ thù hùng mạnh zoro sẽ giải phóng nó ra,tạo cho a một sức chiến đấu khủng khiếp nhưng k kiễm soát được.
  + trong tương lai zoro hoàn toàn có thể làm chủ được sức mạnh của thanh kiếm mang lại,khi đó ước mơ của a sẽ k còn qúa xa sĩ.
  Phần 9: bí ẩn law.
   
 2. Nhân vật Zoro này bí ẩn thiệt, coi đến giờ chưa biết chui đâu ra.
   
Similar Threads: Phần BÍ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Phần 4: SỰ IM LẶNG CỦA TÓC ĐỎ Thg 2 19, 2017

Chia sẻ trang này