Những sự vượt trội Thiết kế phong cách thiết kế nhà hợp tử vi phong thủy

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, Thg 6 11, 2021.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  kientrucphongthuy.net tham mưu và hướng dẫn độc giả cách bố trí nhà hợp tử vi phong thủy nhằm trách các khủng hoảng rủi ro, uể oải khi nằm ở trong một ngôi nhà xắp đặt sai tử vi phong thủy do mở cửa cái, đặt bếp, đặt ban thờ, kê giường, bố trí khu vệ sinh không hợp hướng với tuổi của chủ nhà hoặc phạm các điều cấm kỵ trong thiết kế phong cách xây dựng nhà. Như chúng ta biết theo văn hóa phương Đông, một bộ phận lớn người VN thường có suy luận duy tâm về tử vi phong thủy cho nơi ăn chốn ở của chính mình và gia đình. Càng các người va chạm nhiều ngoài xã hội, làm ăn phát đạt lại càng duy tâm and lo lắng, chú ý đến tử vi nhà ống, nhà phố hay thiết kế biệt thự đẹp khi xây nhà, sửa nhà.
  Việc tính toán tử vi, chọn đất xây nhà, chọn hướng đất phù hợp với tuổi and cha cục phân chia công năng cho ngôi nhà hay xây nhà hợp phong thủy đã trở thành một phần việc tất yếu, là ý kiến đề xuất thiết kế của chủ nhà so với phong cách xây dựng sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ. Thông thường chủ nhà hay tìm đến những thầy phong thủy ( thực chất là những thầy cúng hoặc thầy tướng biết thêm chút ít về tử vi nhờ vào sách vở ) để xin chỉ dẫn cách bố cục, địa chỉ đặt cửa and hướng cửa chính, ban thờ, bếp, giường ngủ…. Nhiều người sau khoảng thời gian được thầy hiểu biết kém về phong cách thiết kế phán cho những vị trí thì dẫn đến hoang mang vì chẳng thể cha cục được & nếu có cha cục được thì công suất dùng cũng chẳng thế nào dẫn tới cảm giác không ” yêu ” ngôi nhà của bản thân cùng lúc gây hoang phí về diện tích dùng, vật liệu và tạo nhiều khoảng không gian chết, tụ khí độc ở ngôi nhà.
  tới với người dùng sẽ cảm nhận được thiết kế phong cách thiết kế nhà theo tử vi thật dễ làm vì chúng tôi sẽ support tử vi nhà cho người mua dựa trên bát trạch ( các thày tử vi cũng dựa trên bát trạch để xem nhưng do những thầy vẽ tay, chép lại ở sách lên hơi lâu & không chính xác ). Mỗi một người sử dụng sẽ có một tuổi âm tương ứng cùng một bát trạch, trên bát trạch chia nhỏ ra làm 4 cung tốt and 4 cung xấu. Để support nhà hợp tử vi phong thủy cho gia chủ, chúng tôi sẽ đặt khu đất của mọi người cấp thiết kế nhà vào tâm của bát trạch. Khi đấy sẽ sơ phác ra được các khu vực lên bố trí cửa, phân chia bếp, bố trí vệ sinh, sắp đặt phòng ngủ, ban thờ & hướng nhìn của những không gian trên.
  [​IMG]
  Do bát trạch có 4 hướng tốt & 4 hướng xấu vì vậy bản vẽ xây dựng sư sẽ dễ dàng phác họa sơ bộ công năng hợp lý cho ngôi nhà dựa trên bát trạch để ngôi nhà đẹp tích kiệm diện tích ra đời, không phí phạm diện tích cho hành lang, cầu thang. Các phòng đảm bảo mát mẻ, thoáng rộng, công năng khá đầy đủ. Sau thời điểm sắp xếp được những nhân tố cần chính theo tử vi phong thủy thì kts sẽ tính toán tới kích cỡ cửa ( theo thước lỗ ban ) để tạo dáng kiến trúc cho ngôi nhà đẹp and mền mại. Tính toán số bậc thang tại nhà theo cách tính tổng số bậc thang của một tầng và toàn nhà phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc 2 để vào được cung Sinh hoặc cung Lão cho căn nhà. Để đi sâu hơn về phong thủy cho ngôi nhà trong chúng tôi xin công bố các nhân tố kiêng kị & cần né cho bạn đọc đọc thêm và nánh cho ngôi nhà mình để những bạn cũng có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp hợp tử vi
  địa chỉ đặt nhà hợp tử vi phong thủy : Đặt ở nơi đất cao, mặt hướng thủy, lưng tựa sơn càng tốt. Ở khu đô thị thì né đặt cạnh chùa, miếu, bãi tham ma, ao hồ, ngõ cụt, góc ngã ba mà có con đường đâm thẳng vào nhà. Không đặt nhà trên nền đất miếu, chùa, giếng nước cũ. Không xếp đặt đặt nhà ở nơi có khí tụ, khí độc, gần nơi chứa thuốc độc, thước trừ sâu, hóa chất độc hại.
  Cửa chính hợp tử vi : Phải mở về hướng hợp với tuổi của chủ nhà, không mở tại nơi có con đường đâm thẳng vào nhà, ở vị trí cua vòng cung ngược gấp khúc. Không mở tại nơi có góc nhọn chĩa vào cửa như góc mái đình, góc tường nhọn nhà lân cận, không mở tại nơi thấp hơn đường đi trước cửa.
  Bếp nấu hợp tử vi : Đặt trong cung xấu nhằm chấn họa hại & cửa bếp ( tay vặn ga ) nhìn về hướng tốt. Không đặt bếp dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng bếp ra cửa sổ hoặc khoảng trống, không để bếp dưới giường ngủ, bể nước.
  Ban thờ hợp tử vi : Đặt ở cung sấu nhằm chấn họa hại & mặt ban thờ ( Ảnh thờ ) nhìn về hướng tốt. Không đặt ban thờ dưới khu vệ sinh hoặc trên khu vệ sinh, không tựa lưng ban thờ ra cửa sổ hoặc khoảng trống, hai bên ban không được kê xát cửa sổ ( hở hồi ) không để ban thờ dưới giường ngủ, bể nước.
  Phòng ngủ & giường ngủ hợp phong thủy : Đặt tại cung tốt nhìn về hướng tốt ( Nhất tọa nhì hướng ) vì chủ nhà là vật thể sống ( dương ) lên phải được tọa ở phần cung tốt and nhìn về hướng tốt ( chân quay về hướng tốt ). Giường ngủ không được đặt phía trên bếp hoặc ban thờ, không đặt giường ngủ dưới xà nhà, dầm nhà, quạt trần, đèn chùm, đồ trang hoàng có góc nhịn gây xát khí. Không quay đầu giường ngủ ra trực tiếp của sổ, cửa đi, bệ xí.
  Khu vệ sinh hợp phong thủy : Đặt ở những cung sấu trong nhà để chấn hướng sấu, lưng xí không được trở lại hướng tốt, không đặt nhà xí trên khu bếp, trên ban thờ, trên giường ngủ, trên nóc bàn ăn, bàn ghế tiếp khách, cửa ra vào chính.
  Cách tính bậc Cầu thang hợp tử vi : Đặt tùy địa chỉ, nếu hoàn toàn có thể lên đặt ở cung tốt, bậc cuối của thang quay về hướng tốt, tổng số bậc thang cho 1 tầng and toàn nhà phải chia hết cho 4 dư 1 hoặc 2 để and cung Sinh and cung Lão. Bậc lên hoặc xuống cuối cùng của thang thạng không được đâm thẳng ra cửa, đâm vào khu vệ sinh, ban thờ, bếp. Chiều cao bậc thường làm từ 160mm đến 180mm, mặt bậc rộng từ 250mm tới 300mm, rộng vế thang khoảng 0,8m tới 1,2m.
  kích thước cửa hợp tử vi phong thủy : Theo thước lỗ ban thì khi ta đo trong lòng cửa vào những vạch đỏ cả trên & dưới là được, giới thiệu một số kích cỡ thường dùng: 3200 x 2820 | 2820 x 2620 | 2750 x 2560 | 2350 x 3250 | 2140 x 2140 | 1940 x 1940 | 1670 x 2140 | 1450 x2140 | 1250 x 2140 | 1140 x 2140 | 810 x 2140 ( cửa vào phòng ngủ ) | 610 x 1940 ( cửa vào vệ sinh ). Lưu ý: các kích cỡ này phải cộng thêm khuân cửa mới ra được khoảng trống trên tường xây .
  Tuổi xây nhà hợp phong thủy: Chọn năm xây nhà và tuổi xây nhà biệt thự, nhà phố hay nhà ống đẹp cũng là một nhân tố ra quyết định và rất đặc biệt, người mua cần biết được cách tính theo bảng dưới đây để tránh các rối rắm không cấp thiết khi thành lập. Tại tình huống người sử dụng không hợp tuổi nhưng phải xây theo năm dự kiến thì lên tìm người có tuổi phù hợp & hợp với tuổi của mình để nhờ đứng tuổi xây nhà. Người mình mượn tuổi lên từ 27 tới 63 tuổi là thích hợp nhất vì là độ tuổi xung sức, chiến thắng.
   
Similar Threads: Những sự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Ớt có vị cay nhưng co lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe Hôm qua, lúc 3:22 AM
Bài rao vặt tổng hợp Khắc phục những sự cố thường thấy của mỗi ngôi nhà Thg 7 20, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Những lý do bạn nên sử dụng đồ da thật Thg 7 5, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Sử dụng da bò làm cặp mang đến những ưu điểm vượt trội Thg 7 5, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng đồ da thủ công Thg 6 29, 2021

Chia sẻ trang này