Những câu chuyện thú vị xung quanh hương vị Speacialty Coffee

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seo43factory, Tháng 5 15, 2021.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Sẽ thật tuyệt vời làm sao nếu thưởng thức một tách cà phê Specialty vào buổi sáng. Thức uống này không chỉ mang lại giá trị về mặt dinh dưỡng. Mà còn góp phần phát triển sự sáng tạo, khơi nguồn hứng khởi bên trong con người. Nếu một lần thưởng thức tách cà phê đặc sản, chắc chắn hương vị này sẽ khiến bạn không thể nào quên.

  NƯỚC PHA CÀ PHÊ – MỘT THÀNH PHẦN KHÔNG THỂ THIẾU TRONG CÀ PHÊ SPECIALTY

  Người ta thường chú tâm vào cà phê nhưng quên rằng, trong loại thức uống này chứa 98% là nước. Nguồn nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng đến nỗi, những xưởng rang cà phê chuyên nghiệp chi một số tiền lớn vào hệ thống máy lọc nước. Hiệp hội cà phê đặc sản (SCA) đưa ra những quy định riêng về nước như mùi và màu, Clo, TDS. Và khi những hợp chất trong tiêu chuẩn đặt ra hòa quyện với nhau tạo nên hương vị cà phê tuyệt vời nhất.

  Không chỉ nước mà nhiệt độ quyết định nên mùi vị của tách cà. Barista được tùy chỉnh nhiệt độ khi pha chế, nhiệt độ càng cao mùi hương thơm lừng của tách cà lan tỏa trong không gian mạnh mẽ. Tuy nhiên nhiệt độ quá tay sẽ khiến cà phê chát, mùi cháy khét. Theo SCA, nhiệt độ được khuyên ở mức 90 – 96 độ C.

  Thấu hiểu sự phức tạp trong từng khâu chế biến, công nhân ở xưởng sử dụng nguồn nước hợp lí. Đảm bảo vẹn toàn hương vị tinh túy của loại cà phê tiềm năng này.

  [​IMG]

  HÀNH TRÌNH TỪ 0 -100 ĐIỂM CỦA SPECIALTY COFFEE

  SCA ra đời mang sứ mệnh truyền cảm hứng, kết nối cộng đồng cà phê. Đặc biệt là phát triển ngành thương mại cà phê trên toàn thế giới. SCA như một chứng thực với độ tin cậy cao đối với những xưởng rang xay chế biến Specialty Coffee. Đóng vai trò công nhận chất lượng cà phê theo thang điểm từ 80 – 100.


  Để đạt được mức điểm này quả là điều không dễ dàng. Chỉ cần một chút sơ ý xảy ra trong chuỗi cung ứng thôi cũng đủ xê dịch chất lượng cà phê. Người nông dân hời hợt với trái cà, người thu mua trộn lẫn bởi nhiều nông trại. Thợ rang không có kinh nghiệm, thợ pha chế không hiểu biết. Tất cả đều tác động không nhỏ đến Specialty Coffee.

  Theo SCA, có đến 800 hương vị thuộc các nhóm khác nhau. Đặc biệt hơn chúng không hề được tẩm ướp để tạo ra hương vị. Đa màu, đa sắc chính là từ vùng đất trồng cà phê. Sự chắt lọc từng trái cà đẹp, tròn trịa không pha tạp bởi quả hư. Sơ chế cà phê hoàn toàn thủ công với kinh nghiệm nhiều năm của người nông dân. Từ những Barista với đôi bàn tay phù thủy trình diễn trước mắt khách hàng.

  [​IMG]

  SPECIALTY COFFEE CHẠM ĐẾN NHỮNG CUNG BẬC CẢM XÚC

  Sẽ thật tuyệt vời làm sao nếu thưởng thức một tách cà phê Specialty vào buổi sáng. Thức uống này không chỉ mang lại giá trị về mặt dinh dưỡng. Mà còn góp phần phát triển sự sáng tạo, khơi nguồn hứng khởi bên trong con người. Nếu một lần thưởng thức tách cà phê đặc sản, chắc chắn hương vị này sẽ khiến bạn không thể nào quên.

  Điều thú vị ở Specialty Coffee không chỉ là hương vị mà còn là câu chuyện cội nguồn. Xưởng mong muốn rằng, mỗi tách cà phê Specialty ra đời truyền tải được giá trị đích thực mà nó mang lại. Những giọt đắng tinh túy được kết tinh tạo nên thức uống mang đẳng cấp thế giới.

  >> Khám phá thêm về hương vị độc đáo của Cà phê Specialty và địa điểm của Xưởng rang cà phê đang được người trẻ Đà Nẵng khá thích thú trong thời gian vừa qua.


  [​IMG]

  Luôn tự tin với kinh nghiệm và chuyên môn mà xưởng có được từ lúc tạo dựng thương hiệu xưởng rang 43 Factory Coffee Roaster. Không chỉ vẻ bề ngoài được trau chuốt, thức uống bên trong phải đậm đà khó phai. Ghé thăm xưởng để thưởng thức hương vị đong đầy cảm xúc này bạn nhé !

  Nguồn : https:/43factory.coffee/news/specialty-coffee-chuyen-chua-ke/
   
Similar Threads: Những câu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Những câu chuyện thú vị về tình yêu, thời gian và cà phê Thg 4 12, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Những loại cây không cần hạt giống cầu kỳ lại có thể trồng tại nhà Thg 4 2, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Giảm cân luôn là một yêu cầu khó khăn với những người yêu ẩm thực Thg 3 15, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Những thứ bạn không nên bỏ vào cống và bồn cầu Thg 12 28, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Những điều cần chú ý khi bạn có nhu cầu mua cân điện tử Thg 12 12, 2020

Chia sẻ trang này