Nhân vật gây cho tôi ấn tượng sâu sắc nhất từ khi đọc One Piece

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 2 11, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Nhân vật gây cho tôi ấn tượng sâu sắc nhất từ khi đọc One Piece không phải là những nhân vật chính luôn được xây dựng như một hình ảnh lộng lẫy và hoành tránh. Crocodile là nhân vật gây cho tôi ấn tượng và là nhân vật tôi thích nhất. Đầu tiên, phải nói đến dáng vẻ của hắn ta, hắn trông như một ông trùm mafia với cái móc thay cho tay trái, vết sẹo kéo dài ngang khuôn mặt và mái tóc chảy ngược, đối với một người hám nhân vật phản diện như tôi, Crocodile là một món ngon trong bàn tiệc phản diện.

  Tôi thấy có nhiều người nói Crocodile độc ác, không có tính người hay này nọ các kiểu, nói chung là ít ai thích một nhân vật phản diện tưởng chừng như đã giết chết Luffy – nhân vật chính của One Piece. Nhưng tại sao họ không đứng trên phương diện của một kẻ xấu mà nhìn nhận Crocodile? Hắn là một kẻ có đầu óc, hắn hầu như đã thâu tóm được chính quyền ở vương quốc cát Arabasta nếu nhóm Luffy không xuất hiện, với một cái miệng và hành động khôn khéo, hắn đã lừa được cả một vương quốc với danh nghĩa là một kẻ cứu rỗi, tại sao không ai nhìn nhận điều đó, thay vì cứ chăm chăm nhìn vào, Crocodile là nhân vật phản diện, tôi không thích hắn, thế đấy.
  Có nhiều người nói Crocodile yếu mà bày đặt làm màu, theo tôi thấy, Crocodile không phải yếu, bởi vì hắn xuất hiện quá sớm mà thôi, hắn có uy thế với sức mạnh của trái Suna suna no mi hệ Logia, nếu xuất hiện sau này, tôi nghĩ hắn có thể sánh ngang với Doflamingo, chứ không sớm thua cuộc như vậy. Tuy nhiên, tính cách của Crocodile quá kiêu ngạo và xem thường người khác đã góp phần vào thất bại của hắn trước ý chí của Luffy, bị tước mất danh hiệu Thất Vũ Hải và tống giam vào Impel Down.
  Crocodile là một kẻ máu lạnh, vì lợi ích, hắn có thể hy sinh tính mạng của thuộc hạ, ví dụ như Mr. 3 hay Robin. Hắn hình như có một thói quen, không giết nạn nhân ngay mà phải để cho người kia chết dần chết mòn trong sự đau đớn tốt cùng. Chính cái thói quen này đã phản lại hắn, bằng chứng là Luffy, nếu hắn giết cậu ngay thì hắn đã không thất bại thảm hại như vậy.

  Nếu nói theo ngôn ngữ đam mỹ thì Crocodile là một nữ vương thụ điển hình (đùa thôi). Nói không ngoa chứ tính tình hắn quá ư kiêu ngạo, nói chuyện như trên người ta một bậc. Cho dù hắn đang nói chuyện với một tên hải tặc quèn hay một Thất Vũ Hải, ví dụ điển hình là Donquixote Doflamingo, mặc dù tiền truy nã của Doflamingo cao hơn hắn (và có thể mạnh hơn hắn). Khi Squad đâm Whitebeard. Crocodile đã mắng Whitebeard: “Ta sẽ không bao giờ để thua một tên vô dụng như vậy.” Đúng là một tên kì quặc và cuốn hút.
  Nếu Crocodile là nhân vật chính của một bộ manga về thế giới ngầm, có lẽ hắn sẽ được đón nhận đến phát cuồng của mấy mẹ mê trai phản diện (như tôi). Nhân vật chính thì không nói tới rồi, sao ta không thử thích một nhân vật phản diện kiêu ngạo một chút nhỉ?

  Tôi nghĩ Crocodile cũng đã từng có hoài bão như Luffy, có những người bạn đồng hành với hắn để chạm tay đến kho báu One Piece và trở thành Vua Hải Tặc. Nhưng có thể bởi vì một biến cố (gây ra vết thương trên mặt và tay trái của hắn), nhân cách của hắn đã trở nên vặn vẹo, ác độc như hiện tại, để rồi để quên đi ước mơ thuở ban đầu. Mà tôi nghĩ rằng bộ 3 Crocodile, Doflamingo và Mihawk có một quá khứ liên quan đến nhau mà có thể được khai thác sớm trong tương lai.

  Có thể bạn đọc xong sẽ nói tôi đang tẩy trắng cho Crocodile bột giặt Omo, không hề. Bởi vì bạn không đứng trên phương diện khách quan để đánh giá nhân vật thôi, bạn đứng trên danh nghĩa fan nhân vật chính diện để đánh giá nhân vật phản diện, nên trong mắt bạn, ai là phản diện thì đều đáng ghét. Tới đây thôi, mong các bạn sẽ ủng hộ tôi trong bài cảm nhận này. Cảm ơn các bạn và chúc năm mới vui vẻ.
  Artist: Lovely Hollow
   
Similar Threads: Nhân vật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Portgas.D.Ace.Nhân vật mà để lại ấn tượng sâu sắc trong tim tôi. Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Nếu hỏi tất cả mọi người rằng họ thích nhân vật nào nhất trong One Piece Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Về nhân vật Pudding: Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Khi đến với One piece mỗi nhân vật đều để lại trong lòng mỗi người những ấn tượng riêng Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Nhân vật Hannyabal - Tư lệnh ngục Impel Down Thg 2 11, 2017

Chia sẻ trang này