Nguồn: 1 bác đã dùng VFP lâu năm chia sẻ

Thảo luận trong 'Công Cụ Seo' bắt đầu bởi admin, Thg 10 17, 2016.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  TÚT NUÔI NICK FACEBOOK
  Thực ra không phải TÚT mà là kinh nghiệm thôi, cái này thì có nhiều trên mạng chứ không phải là không có, có thể các bạn chưa có cơ hội tìm thấy hoặc là LƯỜI nữa
  Biểu tượng cảm xúc grin
  Bắt đầu nào.
  Đầu tiên là bạn phải có một cái tài khoản Facebook (tất nhiên rồi) bạn có thể dùng tài khoản chính của mình hoặc là lập tài khoản Clone để nuôi. Nhưng nếu giờ bạn bắt đầu lập 1 tài khoản Clone để nuôi thì cũng khá mất công, theo mình thì các bạn nên mua lấy tầm 10-20 nick clone (nick này là nick bị hack có nhiều người bán, giao động từ 2000 - 3500/1 nick. Nếu anh em ko tìm được mối mua hoặc là mua ít quá nó ko bán thì có thể mua chung nhau ví dụ 05 người mua mỗi người 20 nick là được 100 nick thì bọn nó mới bán chẳng hạn.
  Ok giờ bạn đã có khoảng 20 nick facebook clone, giờ các bạn sẽ phải đăng nhập vào nó thay đổi mấy thứ sau:
  - Email
  - Số điện thoại
  - Pass
  để nick đó sẽ là của mình. Và nhớ trước khi đổi thì hãy dùng VFP quét lại toàn bộ ảnh bạn bè nhé, cần thiết thì huỷ kết bạn hết đi, để tầm 10-20 bạn thôi. Kinh nghiệm khi đăng nhập nick clone vào VFP không bị khoá thì hãy đăng nhập vào trình duyệt trước. Sau khi đăng nhập vào trình duyệt OK thì có thể đăng nhập vào VFP và quét ảnh bạn bè, huỷ kết bạn.
  Thực ra việc nick tham gia nhóm + bắn nhóm được thì không ai nói mạnh mồm được cả và cũng không một tools nào dám khẳng định là dùng tools đó mà không bị khoá nick cả, thằng nào nói là tools dùng ko bị khoá nick là nó nói láo và quảng cáo phần mềm thôi. Không bị khoá bắn nhóm + join nhóm còn phụ thuộc vào may rủi nữa ^ ^ mình đã từng trải nghiệm có nick bắn nhóm liên tọi không sao, nhưng cùng máy đó, mạng đó, phần mềm đó nick khác die ngay không làm gì được. Vì sao nói vậy để các bạn sử dụng 20 nick clone kia và test xem cái nào mà OK thì để nuôi và dùng lâu dài, cái nào lởm thì vác đi mà spam.
  Về vấn đề Join nhóm thì khi các bạn có nick clone rồi, chắc nick nào cũng có tầm 5-10 nhóm sẵn rồi, sau khi đăng nhập vào VFP các bạn chọn chức năng Like và up ngẫu nhiên trong phần mềm, chỉ like thôi không cần comment, vì sao phải thế??? để cho facebook nó thấy là có tương tác với nhóm, các bạn cứ chọn tầm 45s thì Like ngẫu nhiên một phát, like hết số nhóm có trong nick. Cứ 2-3 ngày lại Like ngẫu nhiên 1 lần.
  Sau đó bạn hãy đi join nhóm, có thể join theo UID mà các bạn quét được hoặc là dùng chức năng tìm nhóm theo từ khoá và join, lần đầu các bạn chỉ xin join 10 nhóm thôi, mỗi lần cách nhau 45s sau đó dừng lại không join nữa tiếp tục Like ngẫu nhiên 1-2 hôm. Sau đó lại join 15 nhóm rồi lại nghỉ và like ngẫu nhiên....cứ lặp đi lặp lại việc này tầm 1-2 tuần thì các bạn có thể tăng số lượng join nhóm lên 100-200 nhóm. Nhớ là nên để thời gian > 45s nhé.
  Trong lúc join nhóm hoặc like ngẫu nhiên các bạn có thể dùng thêm chức năng tương tác với bạn bè cũng đi Like status của bạn bè, chỉ cần Like thôi.
  Nếu thực hiện đúng như vậy đảm bảo bạn sẽ hạn chế bị khoá chức năng Join nhóm.
  Đọc xong chắc sẽ có bác kêu là thế thì lâu lắm bao giờ mới có nhóm để dùng. Vâng việc nuôi tài khoản FB cũng như nuôi gà đều dựa trên nguyên tắc MUỐN NHANH THÌ CỨ PHẢI TỪ TỪ. Các bạn có 20 nick clone trong lúc nick này nghỉ join nhóm thì có thể lấy nick khác để Join, hoặc chia ra sau đó bắn qua cho nhau. Ví dụ bạn có 1K3 UID share hoặc bạn quét được thì bạn có thể chia ra nick 1 tham gia từ 1-400, nick 2 tham gia từ 2001-400....cứ thế sau đó bạn lại lấy nick 1 bắn nhóm đã tham gia cho nick 2 và ngược lại. Như vậy bạn sẽ có được 3-5 nick có nhiều nhóm. Sau này lấy nick này để bắn nhóm cho các nick clone để đi spam.
  Một nguyên tắc nữa là KHÔNG ĐƯỢC LẤY NICK NUÔI NHÓM ĐI SPAM trừ khi bạn đã có nhiều nick để nuôi nhóm.
   
  thanhlang thích bài này.
 2. Em gà FB nên không biết làm như này được gì admin nhỉ
   
Similar Threads: Nguồn bác
Diễn đàn Tiêu đề Date
Công Cụ Seo Các bác kiểm tra giúp xem trang mình seo có được không giúp với Tháng 5 19, 2017

Chia sẻ trang này