Không đặt được adword google báo lỗi 403

Thảo luận trong 'Seo pro google analytic' bắt đầu bởi thuong6, Thg 10 1, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Tình hình là website bán hàng của em trước em vẫn đặt được adword nhưng 1 tháng nay em không đặt mà em thử SEO xem có lên không, giờ em đặt lại thì không được. google báo lỗi 403 híc. mọi người giúp em khắc phục tình trạng này được không ạ. cám ơn mọi người.

  [​IMG]

  ai giúp em với. chứ thế này bên em không có khách mua hàng híc
   
 2. Đến với Point Blank: Strike, game thủ sẽ cảm thấy được sự chân thực “khó tả”. Từng đường đạn, từng pha tap, burst đến spray đều hết sức khó kiểm soát. Đặc biệt đối với dòng AK, việc kiểm soát một con quái thú bất trị chưa bao giờ phức tạp đến thế, ngay cả khi người chơi cố gắng ghìm tâm xuống. May thay, với hệ thống nâng cấp súng sẵn có, người chơi có thể khiến cho những con quái vật ấy ngoan hơn, hiền hơn nhưng vẫn đặc biệt nguy hiểm, thậm chí là ngày càng nguy hiểm sau mỗi lần nâng cấp.

  [​IMG]

  Nói vậy để thấy, Point Blank: Strike không phải là một tựa game dành cho những game thủ “gà mờ”, những game thủ thiếu tính kiên nhẫn và rèn luyện mà chỉ muốn mạnh mẽ ngay lập tức. Đến với Point Blank: Strike, kỹ năng và sự kiên trì sẽ tôi rèn tối đa kỹ năng của game thủ. Hãy cùng chờ đợi ngày 26/10 tới khi siêu phẩm này chính thức “bung lụa” ở thị trường game Việt nhé.

  Click vô đây để nhận code>>>> https://goo.gl/Ej2B4V
   
Similar Threads: Không đặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Seo pro google analytic Báo giá lắp đặt các gói cước cáp quang VNPT giá rẻ nhất Thg 8 3, 2016

Chia sẻ trang này