Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi tuanpham58, Thg 11 11, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Ngày nay sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi khi so với bình gas ở những nhà hàng, tiệc tùng, hàng quán vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần kinh phí ít. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị thực tiễn phương pháp sản xuất cồn khô & cồn thạch.

  Đặc biệt, tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa thường dùng như: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm và nước lau kính,...

  Vui lòng Liên Hệ ĐT và Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Cách làm Cồn Thạch

  Ngày nay viên cồn thạch được bán phổ biến hơn nếu so với viên cồn khô do các lợi thế. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng cho nên rất là tiện lợi & trang thiết bị đơn giản. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hơn nữa cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khói độc hại hoặc gây cay mắt nên rất là an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với nguyên vật liệu và thiết bị làm cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu, không gian trung bình mười sáu mét vuông là làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu quí vị đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để làm ở quy mô lớn.

  Cách thức sản xuất Cồn Khô

  Cách thức làm cồn khô khi đốt không cay đôi mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến các bạn ba cách làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  Phương pháp làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không làm hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Và không cần đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí ban đầu nhỏ. Có khả năng sản xuất ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự mình sản xuất được cồn thạch, cồn gel, cồn khô với những thiết bị hoặc nguyên liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi loại cồn gel, cồn khô, cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Liên Hệ số đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 10 27, 2019
 2. Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.
   
 3. Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có nhiều hàng quán và đám tiệc dùng cục cồn thạch hơn.
   
 4. Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
   
 5. Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
   
 6. Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng tìm.
   
 7. Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
   
 8. Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
   
 9. Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas mini.
   
 10. Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 11. Viên cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng cục cồn thạch.
   
 12. Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
   
 13. Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
   
 14. Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
   
 15. Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
   
 16. Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
   
 17. Cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
   
 18. Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
   
 19. Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng viên cồn thạch.
   
 20. Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
   
Similar Threads: Hướng Dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt bất động sản Hy vọng dành cho một ngôi nhà mới tại chung cư Rice City Thượng Thanh Thg 1 11, 2021
Rao vặt bất động sản Hướng dẫn lựa chọn phong cách phù hợp với ban công nhà bạn Thg 8 19, 2020
Rao vặt bất động sản Hướng dẫn chọn màu sơn theo hướng nhà Tháng 5 6, 2020
Rao vặt bất động sản Kiến trúc ngôi nhà bị ảnh hưởng bởi kiểu dáng và chất liệu cầu thang Thg 3 24, 2020
Rao vặt bất động sản Cảm hứng từ thiên nhiên dẫn đầu xu hướng trang trí nội thất Thg 11 25, 2019

Chia sẻ trang này