Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi QUYETCONFO, Thg 8 6, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ngày càng được quan tâm nhiều hơn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sự phát triển của xã hội ngày nay, ngoài việc phòng bệnh, điều trị bệnh thì ngày nay người ta đang quan tâm đến vấn đề phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Vì vậy, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được ra đời với sứ mệnh cao cả trong việc phục hồi sức khỏe chức năng vận động của người bị bệnh. Với tầm quan trọng và giá trị thực tiễn cao của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, người học ngành này có thể tự tin chiếm ưu thế về việc làm sau khi tốt nghiệp. Người học có thể học các trường trung cấp, Cao đẳng Y Dược,… có đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

  Sau khi ra trường các bạn có thể làm việc tại các cơ sở y tế tư nhân và nhà nước, từ tuyến cơ sở đến tuyến trung ương, các phòng khám, tổ chức y tế,… với mức thu nhập hàng tháng rất cao.

  Học phí Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm năm 2020 là bao nhiêu?
  Khi lựa chọn theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, ngoài việc chọn trường để học thì vấn đề học phí đang được các bạn trẻ quan tâm. Vậy học phí Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là bao nhiêu?

  Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau: “Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như Cao đẳng điều dưỡng tphcm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ các phòng chức năng, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đầy đủ, sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập để nâng cao tay nghề.”

  Bên cạnh đó, nhà trường có những chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh đủ điều kiện và thí sinh thuộc đối tượng miễn giảm học phí theo quy định của bộ ( con nhà nghèo, dân tộc thiểu số, con thương bệnh binh…).

  [​IMG]Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành học như thế nào?

  Hồ sơ cần chuẩn bị theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng hộ sinh năm 2020 gồm những gì?
  Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

  Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

  Hoặc

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895
   
Similar Threads: Học phí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Học ngành Cao đẳng hộ sinh tphcm có lợi thế gì? Thg 10 12, 2020
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Địa chỉ học Cao đẳng Y dược uy tín tại Khu vực Tây Bắc Bộ Thg 8 21, 2020
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Học Cao đẳng Dược Yên Bái hệ 2 năm ra trường có việc làm ngay Thg 8 18, 2020
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Vì sao nói học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp? Thg 8 17, 2020
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Học điều dưỡng ra trường không lo thất nghiệp, vì sao? Thg 8 14, 2020

Chia sẻ trang này