Giả thuyết về các diễn biến tiếp theo của Arc.

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 1 16, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Trước đây, đã có 1 giả thuyết cho rằng arc Whole Cake này có 1 sự liên quan đến truyện Alice ở xứ sở diệu kỳ. Mình sẽ viết tiếp giả thuyết này với phần tiếp theo là Alice xuyên qua thế giới gương. Trong thế giới gương này Alice phải tìm cách giúp đỡ người thợ làm mũ Hatter tìm lại và giải cứu gia đình bị cầm tù.
  Câu chuyện này xoay quanh Time, với những nhân vật phụ ở bên ông là những đồ vật biết nói. Ban đầu, Time tỏ ra là 1 người tốt, nhưng sau đó bị Alice vô tình nghe lén được ông đứng về phía Hoàng hậu đỏ. Sau đó, ông truy đuổi Alice trong 1 cuộc truy đuổi về thời gian. Cuối cùng, Alice thất bại, nhưng Time lại bị hoàng hậu đỏ trở mặt. Time cuối cùng cũng phải ủng hộ và giúp đỡ Alice trong việc ngăn chặn nữ hoàng Đỏ gây ra tại họa.
  Trở lại với One Piece, ở đây ta cũng có 1 thế giới gương, 1 nhà tù sách, 1 Sanji đang đau khổ vì gia đình của mình bị Big Mom giam giữ và đe dọa. Diễn biến câu chuyện hiện tại đang xoay quanh nhân vật Pudding, và cho tới hiện tại thì Sanji đã nghe lén và biến được Pudding thực chất đứng về phía Big Mom. Với các chi tiết như chiếc đồng hồ kỳ lạ trong phòng Pudding, sự thắc mắc của quân lính Big Mom và Germa về việc Luffy có thể đến nhanh như vậy, mình dự đoán Pudding có năng lực thời gian ( trước đây cũng có giả thuyết này rồi. ) Ta đã biết Pudding có năng lực Kí Ức, như vậy Pudding sẽ có tới 2 năng lực trái ác quỷ.
  Diễn biến sắp tới: Mình xin dự đoán về sự trở lại của 2 nhân vật, đó là Lola và Absolom. Lola trở lại, sẽ giải quyết được các nghi vấn xung quanh việc tại sao Lola có Vivie Card của Big Mom, tại sao Big Mom ghét Lola tới như vậy nhưng Lola lại tin rằng Big Mom vẫn thương yêu mình và giúp đỡ cho nhóm Luffy nếu họ có trong tay tấm vivie card. Liệu có sự can thiệp nào về kí ức của Lola do Pudding gây ra hay không. Nếu có, có thể chính Pudding đã phá âm thầm phá kế hoạch đám cưới của Big Mom 1 lần, và lần này sẽ là lần thứ 2. Mình luôn mong chờ 1 pha lật mặt tiếp theo của Pudding.
  Còn về Absalom. Hắn có tên gần giống với Absolem, lại cùng băng hải tặc với Lola. Nếu Lola trở lại, rất có thể Absalom cũng xuất hiện. Việc Luffy đánh tay đôi với 1 tứ hoàng hiện nay là khá bất khả thi, do đó chỉ còn 1 cách là trốn chạy. Với năng lực của mình, Absalom có thể dễ dàng giúp nhóm Luffy trốn thoát ngay dưới mũi của Big Mom, thậm chí lấy trộm tảng Pone Glyph đi cũng được. 1 sự bổ sung cực kỳ quan trọng cho nhóm Luffy. Còn vì sao Absalom lại giúp nhóm Luffy, cái này tương tự như việc Mr 2 giúp Luffy ở Enies Lobby, từ kẻ thù trở thành bạn.
  Để Pudding có thể trở mặt với Big Mom thì có thể chính Big Mom sẽ là người trở mặt trước. Tức giận vì mục đích của đám cưới không thành công, Big Mom tước mất tuổi thọ của Pudding, và điều này là giọt nước tràn ly để Pudding trở mặt quay sang giúp đỡ nhóm Luffy.
  Không thể không nhắc đến vai trò của các Homies. Trong arc thriller bark, Luffy đã ăn 100 cái bóng để trở thành Night Mare Luffy. Oda ko cho các homies xuất hiện cho vui, chúng sẽ có 1 vai trò nào đó. Chúng ta đã thấy các Homies sợ hãi tấm Vivie card của Nami ra sao. Homies là linh hồn, chúng sợ hãi linh hồn của Big Mom, do đó, cũng có thể crhúng sẽ sợ hãi trước linh hồn mạnh mẽ hơn mình. Big Mom có năng lực rút linh hồn, nhưng bậc thầy về sử dụng linh hồn là Brook. Ở cuối phim Alice ở thế giới gương, các đồ vật biết nói đã tự mình tập hợp lại thành 1 robot khổng lồ. Không giống như việc Luffy ăn bóng, ở đây người thuần hóa và tập hợp Homies thành 1 linh hồn khổng lồ là Brook, và đây cũng là lí do mà Oda cho Brook đi cùng nhóm Luffy lần này. Brook chắc chắn ko thể chống lại Big Mom, nên cách duy nhất để ông tỏa sáng là sử dụng năng lực của mình trên các Homies.
  Giải thích thêm về việc mình cho Pudding có 2 năng lực ác quỷ. Ở tôn giáo Ấn Độ, con mắt thứ 3 tượng trưng cho việc thông suốt quá khứ, hiện tại và tương lai. Có 1 vị thần tên là Shiva, ông có 3 mắt, ông là 1 vị thần của sự sáng tạo và hủy diệt. Sáng tạo và hủy diệt là 2 việc trái ngược nhau, nên nếu Pudding được liên hệ với vị thần này, nàng ta sẽ có 2 nhân cách trái ngược, 1 thánh thiện và 1 độc ác, cùng với 2 trái ác quỷ sáng tạo và hủy diệt. Ký ức là nơi mà mọi thứ sinh ra, và thời gian là điều sẽ hủy diệt mọi thứ. Chúng ta đã thấy Pudding sáng tạo ra ký ức cho người khác, còn hủy diệt. Chúng ta đã thấy những dấu hiệu của thời gian nhanh chậm khác nhau. Có thể Pudding có năng lực làm cho thời gian trôi nhanh hơn, hoặc chậm hơn ở những vị trí hoặc những người nhất định. Năng lực này là hết sức bá đạo, nên có thể nàng sẽ phải trả giá bằng chính tuổi thọ của mình. Đó là những gì mình suy đoán nếu việc Pudding thực sự có trái ác quỷ thời gian.
  Trên đây là những giả thiết của mình về những diễn biến sắp tới. Mình ko có cách nào chứng minh là nó đúng hay không, có thể giả thiết có nhiều thiếu sót, các bạn thông cảm nếu có gì đó mình viết không giống như các bạn suy nghĩ.
   
Similar Threads: Giả thuyết
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games GIẢ THUYẾT TRONG ONE PIECE - SỨC MẠNH - VŨ KHÍ CỔ ĐẠI Tháng 5 26, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games GIẢ THUYẾT SAU CHAP 866 Tháng 5 26, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games ***********Giá thuyết - Lola, Chiffon, Pudding và Big Mom************* Thg 1 3, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Viết tiếp giả thuyết chứng đa nhân cách của Pudding Thg 12 23, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Giả thuyết điều đã xảy ra với Reiju và câu chuyện Vinsmoke - Bigmom "49 gặp 50 Thg 12 9, 2016

Chia sẻ trang này