GIẢ THUYẾT TRONG ONE PIECE - SỨC MẠNH - VŨ KHÍ CỔ ĐẠI

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Tháng 5 26, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  1, Giả thuyết Luffy thức tỉnh trái ác quỷ.
  Theo dự đoán của mình, khi Luffy thức tỉnh trái ác quỷ Gomu Gomu thì khả năng sẽ có thêm các skill sau:
  + Cơ thể chuyển hoá 100% về dạng cao su (gần giống như Logia). Khả năng này không cao lắm, vì Gomu Gomu thuộc hệ Paramecia, nhưng cũng có thể lắm.
  + Skill miễn nhiễm sát thương: Trong một thế giới mà rất nhiều thằng nghịch dao nghịch kiếm thì rất có thể Oda sẽ buff cho Luffy skill này. Cụ thể là lúc này cơ thể Luffy sẽ miễn nhiễm hoàn toàn với các cú đâm chém và hoàn toàn không xi nhê, dù cho có là Mihawk đi chăng nữa.
  + Biến các thứ xung quanh thành cao su: Bản thân mình nghĩ Gomu Gomu của Luffy cũng "gần giống" như trái của Dofy (quên mẹ tên rồi), nên rất có thể là khi thức tỉnh, Lù nhà ta cũng sẽ có skill như Dofy. Tính ra thì skill này khá là bá, nhất là khi Lù phải đấu với Lông đen về sau, khi cậu chỉ cần biến ra cao su, quấn lấy Lông đen và tha hồ đập mà khỏi sợ chạm vào người nó.
  + Nổi trên mặt nước: Cũng có thể, mà cũng không thể.

  2, Giả thiết về vũ khí cổ đại Pluton - đang được xây dựng.
  + Thứ nhất: Theo như truyện thì bản thiết kế của Pluton được truyền lại cho Franky 4 năm trước sự kiện CP9. Nên một người như Franky có thể đủ thông minh để học thuộc hoàn toàn bản thiết kế, hoặc ít nhất là sao lưu nó lại thành "vài trăm" bản cũng ko có gì lạ.
  + Thứ hai: Bản thiết kế mà Franky tiêu huỷ tại Enies Lobby chỉ là một xấp giấy phía ngoài ghi chữ Pluton chứ không ai đảm bảo đó là hàng thật. Có thể anh đã làm giả nó giống như Iceburg và bọn CP9 thì tin người vcl. Tóm lại là "Thiết kế của Pluton vẫn chưa thất truyền".
  + Thứ ba: Lý do này hơi củ chuối một tí, theo mình nghĩ là vì Pluton là chiến thuyền khủng bố nhất nên ngoài anh em Iceburg và Franky (những thợ đóng tàu giỏi nhất thế giới và là học trò của Tom) và các thợ đóng tàu của Water 7 ra thì chắc không còn ai đóng nổi nó. Nên chắc sẽ không có chuyện sau này Oda kiếm đại thằng vô danh nào đó để cho nó đóng Pluton đâu nhỉ [​IMG]:)))
  + Thứ tư: Ước mơ của Franky là đóng một con tàu mạnh nhất, có thể thắng mọi trận chiến, vậy nên không có lý do gì mà ko áp dụng các thiết kế và vũ khí của Pluton lên chính con tàu đó.
  ==> Qua tất cả các lý do trên, mình đưa ra giả thuyết: Franky đang xây dựng vũ khí cổ đại Pluton. Và đó chính là Thousand Sunny. Theo mình thì Franky đang cố gắng cải tiến Sunny từ từ và biết đâu đến cuối nó sẽ trở thành Pluton. Quá trình biến Sunny thành Pluton phải làm từ từ chứ nếu ngay lập tức làm cho nó thành một chiến thuyền khủng bố thì sẽ làm hải quân nghi ngờ về giả thuyết Pluton này và sẽ dồn toàn lực áp đảo băng Mũ rơm để chiếm tàu (lúc đó thì đánh bằng niềm tin).

  3, Giả thuyết về Jewelry Bonney
  Trước tiên có ba điều đáng nói:
  + Thứ nhất: Trái ác quỷ của Bonney có khả năng thay đổi độ tuổi của bản thân và người khác, nghĩa là có thể có khả năng kéo dài tuổi thọ cho "ai đó" đến cả mấy trăm tuổi tuỳ ý (có thể thôi).
  + Thứ hai: Lông đen bắt Bonney để thương lượng với hải quân để kiếm tàu, điều này phát sinh một vấn đề: Bonney là con méo nào mà hải quân phải rảnh để đổi tàu lấy nó về, trong khi nó là 1 trong các siêu tân tinh, hải quân muốn nó chết mẹ đi ko đc ấy chứ. Thêm nữa, lần này đích thân Akainu đến rước về, đủ biết chị méo phải dạng vừa.
  + Thứ ba: Khi Akainu đón về, Akainu nói "việc cô bỏ trốn làm hắn lo lắng" (???), dù cho ngay cả Shanks cũng ko làm Akainu sợ. Thêm nữa, cô còn chửi vào mặt Akainu rằng sẽ không tha thứ "ai đó" (???).
  Từ ba điều trên dẫn tới giả thuyết sau:
  + 800 năm trước, "Năm ông sao" (Ngũ lão tinh) là năm thanh niên cầm đầu băng đảng lật đổ vương quốc cổ đại. Mấy lão này muốn che giấu hết lịch sử nhưng lo sợ cái mồm của mấy thằng cháu đời sau không đủ kín nên tìm cách làm cho mình bất tử hoặc ít nhất là kéo dài tuổi thọ.
  + Một trái ác quỷ đéo biết tên được ban cho một "người nào đó" của gia tộc Jewelry (nghe cái họ đủ trất'ss rồi) ăn để biến họ thành công cụ giúp kéo dài tuổi thọ của mấy ông già này. Trái này được kế thừa lại và Bonney chính là thế hệ thứ N kế thừa nó (cũng có thể cô chính là người đầu tiên). Trái này biến cô thành công cụ để giúp kéo dài tuổi thọ cho mấy ông già đó, và là một phần quan trọng trong công cuộc che dấu lịch sử của Chính phủ Thế giới.
  + Có thể vì chán cuộc sống tù túng trong Mariejois, cô quyết định bỏ trốn và lập băng hải tặc cho riêng mình để có thể sống một cuộc sống tự do. Khi biết cô bỏ trốn, Chính phủ Thế giới vô cùng lo sợ và lập tức truy nã cô, kẻo lỡ cô chết cmn rồi thì toi công. Vậy nên khi Chính phủ Thế giới biết tin cô bị Lông đen bắt thì không ngần ngại ngay lập tức cho thuyền đến rước cô về, và thậm chí sai đô đốc Akainu (dù anh còn mệt sau trận Marineford cũng ko cho anh nghỉ) đến đón để phòng trường hợp thằng mặt lone Lông đen lì lợm đéo chịu trả người. Vậy nên khi cô nói với Akainu về những người cô không tha thứ thì đó chính là "Chính phủ thế giới - Năm ông sao".

  Ngoài lề: Mình có một kịch bản có thể viết thành một Arc hoặc có thể dựng thành movie riêng về một trận chiến của băng Mũ rơm. Nội dung là: "Băng Mũ rơm đặt chân đến một hòn đảo kỳ lạ - Đảo Giấc mơ (Dream Island). Họ nhìn thấy trên những con tàu rời khỏi đảo, toàn bộ thuỷ thủ đoàn của các băng khác ủ rũ như người mất hồn, không còn sức lực. Khi toàn bộ nhóm đặt chân lên đảo, vì một lý do nào đó, cả nhóm ngay lập tức lăn đùng ra ngủ. Và toàn bộ họ đều mơ cùng một giấc mơ. Trong mơ, họ thấy một phiên bản khác của chính mình: Phiên bản ác, mặt thẹo các kiểu, giết người không ghê tay, tham vọng thống trị thế giới; bọn này sử dụng skill y chang phiên bản thực. Lúc này, cả nhóm sẽ phải solo đánh bại băng nhóm quái quỷ này. Nếu thắng họ sẽ tỉnh dậy, chết thì vẫn tỉnh dậy nhưng sẽ trở thành người mất hồn, mất hết ý chí chiến đấu". Nói chung là mở màn như thế còn tiếp theo đánh thế nào thì tuỳ...
  Anh em thấy hay thì share dùm đến thánh Oda nhé [​IMG]:)))

  @Stark Lee - Phóng viên Đài truyền hình Thế giới thường trú tại Mariejois (chính là thanh niên hay đi chụp ảnh dạo để làm poster truy nã)@
   
 2. Cái này đọc ảo thật =)))
   
Similar Threads: GIẢ THUYẾT
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games GIẢ THUYẾT SAU CHAP 866 Tháng 5 26, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Giả thuyết về các diễn biến tiếp theo của Arc. Thg 1 16, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games ***********Giá thuyết - Lola, Chiffon, Pudding và Big Mom************* Thg 1 3, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Viết tiếp giả thuyết chứng đa nhân cách của Pudding Thg 12 23, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Giả thuyết điều đã xảy ra với Reiju và câu chuyện Vinsmoke - Bigmom "49 gặp 50 Thg 12 9, 2016

Chia sẻ trang này