Du khách Trung Quốc thoát chết khi đi du xuân

Thảo luận trong 'Giải đáp google webmaster tool' bắt đầu bởi trietau3, Tháng 5 29, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  25 khách du lịch Trung Quốc đã được cứu sau một ngày trôi trong vùng biển của Malaysia vì thuyền bị chìm.

  Theo Bangkok Post, một tàu du lịch chở theo 31 người, chủ yếu là du khách người Trung Quốc đã bị mất tích ngoài khơi bờ biển Borneo, khi đang trên đường đến đảo Pulau Mengalum, Malaysia hôm 28/1.  Sau khi nhận được báo cáo, các lực lượng chức năng Malaysia đã vào cuộc tìm kiếm con tàu. Đến ngày 29/1, một máy bay quân sự đã phát hiện và giải cứu thuyền trưởng và một thành viên phi hành đoàn ở khu vực giữa đảo Pulau Tiga và một giàn khoan dầu. 23 du khách khác được ngư dân trên các tàu đánh cá tìm thấy và đưa vào bờ.

  Một quan chức của Cơ quan Thực thi Hàng hải Malaysia cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm trong khoảng 400 hải lý thuộc khu vực Biển Đông. Công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn do gió mạnh và biển động. Đến nay, 6 du khách còn lại vẫn chưa được tìm thấy. Malaysia sẽ sử dụng máy bay và các thiết bị có thể quan sát trong bóng tối để tăng cường tìm kiếm cứu nạn.

  Malaysia là một trong nhiều địa điểm mà người Trung Quốc chọn để du lịch trong dịp Tết Nguyên đán. Ước tính khoảng 6 triệu người đã đi ra nước ngoài như Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản trong tuần lễ nghỉ tết này.
   

Chia sẻ trang này