Điều không nên làm để làm tăng tuổi thọ của máy bơm màng

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi mayhong226, Thg 7 14, 2021.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Máy bơm màng khí nén là sản phẩm hoạt động bằng Kinh nghiệm sử dụng máy nén khí tác động lên màng từ đó giúp đỡ bơm dung dịch cần bơm. sản phẩm hàng hóa là dòng máy bơm hết sức đáng tin cậy, an toàn và chắc chắn hết sức dễ vận hành và bảo hành . Tuy vậy nhưng trong giai đoạn sử dụng nếu ko tỉ mỉ sẽ có thể có vài điều mắc phải sẽ tạo lên nhanh hỏng máy bơm. nếu như các bạn có đang thực hiện một trong một số điều sau đây thì cần quan tâm nên hạn chế để giúp đỡ làm tăng tuổi thọ của máy bơm màng.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Máy bơm màng sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm, truyền áp lực cho chất bơm để bơm truyền các chất đi. Đặc biệt máy bơm màng có thể làm việc trong một thời gian dài nhưng ít tốn kém nguyên liệu và còn là thiết bị nén khí rất an toàn nên được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp, sản xuất,…

  [​IMG]

  một số điều nên giảm thiểu

  Chạy máy bơm với khí nén bẩn

  Chất khí nén vô cùng trọng yếu đối với tuổi thọ của máy bơm. Khí nén bẩn có khả năng dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn van khí, Bởi thế nên sử dụng ko khí sạch, khô, được lọc để giảm thiểu tắc nghẽn van khí.

  nếu ko khí của công xưởng có chất lượng thấp, việc cài đặt bộ lọc khí nén trước khi bơm cũng sẽ trợ giúp máy bơm vận hành hiệu quả hơn.

  Khởi động máy bơm ở áp suất khí nén max

  nếu áp suất nén khí cung ứng cho máy bơm quá cao trong giai đoạn khởi động, máy bơm sẽ chuyển đổi áp suất đột ngột và một vài van khí sẽ không có đủ thời giờ để hút chất lỏng vào máy bơm.

  khi mới bắt đầu sử dụng máy bơm nên khởi động máy bơm một Chỉ dẫn từ từ có kiểm soát, kiểm tra thử van khí xem có nằm ở vị nén quá lớn hay không .

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách lắp đặt bơm hóa chất trục đứng, mời bạn theo click vào bài viết.

  dùng vài màng bơm giống nhau trên một vài ứng dụng khác nhau.

  Một chọn lựa màng bơm ko đúng đắn có khả năng gây ra hiện tượng vỡ màng bơm và nhiều câu hỏi khác đối với máy bơm. Tuổi thọ của màng bơm phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu cấu thành lên màng bơm.

  Bằng Bí quyết luôn kiểm tra xem chất liệu của màng bơm của mọi người có phù hợp chất lỏng mà mọi người muốn bơm hay ko là Chỉ dẫn tốt nhất giúp bảo vệ bơm màng hạn chế hư hại .

  Hệ thống khí nén quá nhỏ so cùng máy

  dùng đường ống nén khí quá nhỏ so cùng cấu trúc máy sẽ làm nguồn sản xuất khí nén cho máy không đủ sẽ làm máy bơm hoạt động chậm lại, thậm chí gây ra chết máy. Năng cấp hệ thống khí nén lớn hơn sẽ là giải pháp tốt cho câu hỏi này.

  Một nguyên tắc là nên sử dụng 1 vài trang thiết bị nén khí và ống nén có cùng đường kính phù hợp với máy bơm. check vận hành máy bơm để biết chính xác là nguồn cung cấp khí nén ra sao phù hợp.

  Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm hóa chất quay tay

  Đường ống dẫn chất lỏng của máy bơm quá nhỏ

  Một đường ống chất lỏng vào máy quá nhỏ
   

Chia sẻ trang này