Cơn thịnh nộ của Big Mom và những rắc rối sau này

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 6 12, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Trước đây, khi biên tập viên của One Piece đã thay Oda thông báo arc Đảo Bánh này sẽ không kéo dài quá lâu, chỉ tầm gần cuối năm 2017 sẽ kết thúc và chuyển qua arc mới. Khi đó, bọn tôi đã chắc chắn việc đập nhau với Big Mom ( và có cửa thắng ) là chuyện không thể, cả thời gian, nhân lực và đẳng cấp đều không cho phép điều đó. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người vẫn quả quyết sẽ đánh lớn ( và thắng lớn ? ), nhưng sau vài chapter gần đây thì chắc chuồn hết rồi.

  Hiện giờ, cơn giận dữ của Big Mom đã lên đến cực điểm, không có lí do gì để bà ta có thể bỏ qua cho nhóm Luffy và Bege, kế hoạch thất bại, đường đào tẩu bị chặn đứng, tòa thành của Bege chỉ là một phương án tạm thời. Trước 2 kẻ với tiền truy nã 932 triệu và 1 tỷ 57 triệu Beli, chả có bức tường thành nào là kiên cố cả. Có nhiều người lại nghĩ cách để thoát giờ đây là có người tới cứu ( Shanks, Dragon và Sabo, blabla các kiểu ), nhưng nếu thế thì thật sự nhạt nhẽo :)) chả có gì để nói cả. Oda có cách của Oda, ông muốn cho chạy được thì chạy được hết, nhưng cách đấy phải thật hay và độc đáo mới ăn tiền.

  Điều quan trọng nhất, là Big Mom đã tuyên bố : '' Không bao giờ tha thứ cho băng Mũ Rơm '', có nghĩa dù có chạy được đi chăng nữa thì vẫn có quá nhiều điều rắc rối.

  - Sắp tới, tất cả nhân lực của vô số tổ chức: hải tặc Mũ Rơm, Băng Heart của Law, Tàn quân Râu Trắng của Marco, Sammurai và Ninja theo phe Momonosuke cùng cả tộc Minks,.. sẽ tập trung lại để quyết chiến với Tứ Hoàng Kaido và Shogun của Wano quốc. ( từng ấy quân lực cho một trận đánh với Tứ Hoàng mà còn chưa đâu vào đâu, thì vài mống Luffy, Bege không có cửa thịt được Big Mom ) Đây sẽ là trận đánh rất lớn. nhưng nếu đang chiên mà sau vẫn phải lo đội quân báo thù của Big Mom sẽ đến bất cứ lúc nào, mà nếu rơi vào thế gọng kìm từ 2 Tứ Hoàng thì coi như xác định mất xác.

  - Chạy trốn là điều khả thi, nhưng chạy cho bản thân có phải điều hợp lí ? Big Mom nổi tiếng là người sẵn sàng gửi vài cái đầu người thân của kẻ trái ý mình thay vì truy sát hắn. Gã trùm buôn nội tạng vì đám tang mẹ không thể đến tiệc trà, và đầu của cha hắn được gửi đến. Sanji bị đe dọa về '' một nhà hàng trên biển nào đó '', và buộc phải đi theo Bege. Pekoms từng nói thông tin chính là một điểm đáng sợ bậc nhất của Tứ Hoàng, và kẻ nào đụng tới họ thì chắc chắn không bình yên. Cứ cho là làng Cối Xay Gió của Luffy có Garp bảo vệ, còn nhà hàng trên biển nọ, Làng của Usopp, Nami, vương quốc Sakura và Đảo người cá ? Ai sẽ lo cho họ ?

  Thua là điều chắc chắn, chạy là lẽ dĩ nhiên. Nhưng tôi vẫn nghĩ sẽ phải có một giải pháp khác để tạm '' kết thúc truyện này '', xoa dịu cơn giận của Big Mom, ý kiến của bạn thế nào

  -sogeking-
   
 2. Ý kiến hay :))))
   
 3. Thích ý kiến này r đấy
   
 4. Đánh bã dễ hơn Kaido hehe
   
 5. Bà boss này vẫn còn dễ hơn nhiều
   
Similar Threads: Cơn thịnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Cộng hưởng nổ - "Prison Break" - "Dưới lòng đất": Những nhân tố có thể làm thay đổi cục diện Thg 6 30, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Tại sao Big Mom lại cần sức mạnh khoa học công nghệ của Germa 66? Thg 3 9, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Tại Hòn đảo của Công lý – Enies Lobby Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games One Piece còn là một cuốn cẩm nang sống Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games CÔNG SINH KHÔNG BẰNG CÔNG DƯỠNG Thg 2 11, 2017

Chia sẻ trang này