Coffee Roaster - Nơi chắp cánh cho những giấc mơ khởi nghiệp

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi seo43factory, Tháng 5 20, 2021.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Ở những nơi như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc mô hình Coffee Roaster rất thịnh hành. Những người thợ rang được ví như nhạc sĩ viết nên những bản nhạc về cà phê từ nhiều vùng đất nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Barista tài ba trong pha chế.

  NGƯỜI TRẺ ĐẦY THAM VỌNG CHỌN MÔ HÌNH COFFEE ROASTER ĐỂ STARTUP

  Có rất nhiều người cho rằng: Cà phê thì uống chỗ nào chẳng vậy, quán cóc cũng được miễn là mình thích. Mặt khác có người lại nói: Cà phê thôi mà, sao lại tốn nhiều giấy mực hay thậm chí lắm lời ca tụng đến thế?

  Mỗi một loại cà đều mang trong mình những câu chuyện đằng sau. Quan trọng nhất vẫn là tư duy của người Việt về văn hóa thưởng thức cà phê. Để có thể định hướng từ gu cà phê đen, đậm, đặc sang gu cà phê dịu nhẹ thuần túy. Chính là mục tiêu của những con người theo đuổi con đường sản xuất cà phê chân chính.

  Một ngày nào đó, phần đông người Việt biết đến quy trình canh tác, tâm huyết của người nông dân dành trọn cả đời trên trang trại. Họ sẽ dành sự mến mộ và ghi nhận công sức của những người góp phần đem đến vẻ đẹp trọn vẹn của cà phê.

  Ở những nơi như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc mô hình Coffee Roaster rất thịnh hành. Những người thợ rang được ví như nhạc sĩ viết nên những bản nhạc về cà phê từ nhiều vùng đất nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Barista tài ba trong pha chế.


  [​IMG]

  Thay đổi tư duy bắt đầu hành động

  Thế hệ trẻ Việt Nam “nghĩ khác, mơ lớn”, họ có thể làm được hơn những gì họ đang có. Góp nhặt, học hỏi và phát triển kiến thức về hạt cà phê. Truyền tải những giá trị đích thực, hiểu bản chất hạt cà của từng vùng miền. Đem đến trải nghiệm cho người thưởng thức, đắm chìm trong thiên nhiên hùng vĩ hoang dại từ những vùng đất canh tác cà phê danh tiếng như Châu Phi.

  Những yếu tố này khơi lên niềm cảm hứng của người trẻ cho ngành công nghiệp cà phê Việt Nam. Họ chọn mô hình xưởng rang cà phê để có thể bảo vệ vẹn toàn hương vị hạt cà. Tiêu biểu là 43 Factory Coffee Roaster mô hình xưởng cà phê tiên phong tại Đà Nẵng.

  GIỌT MỒ HÔI MẶN HOÁ GIỌT CÀ PHÊ THANH HƯƠNG

  Bạn biết không, người ta chỉ nhìn vào kết quả nhưng ít ai chú trọng đến hành trình tạo ra tách cà phê. Bán mặt cho đất bán lưng cho trời, với thời tiết khắc nghiệt người nông dân vẫn luôn cần mẫn, chăm chút cho hạt cà đạt đến sự tuyệt hảo không thể phê bình.

  Với mỗi công nhân tại xưởng, mục tiêu tiên quyết là giữ cho cà phê luôn đặc biệt. Luôn chọn lựa nguồn cà phê từ những nông trại tốt nhất, rang xay theo tiêu chuẩn và cuối cùng phục vụ cà phê một cách chu đáo nhất.

  Không chỉ dừng lại ở sự hiểu biết, kiến thức về hạt cà cần được dung nạp, cải tiến. Niềm tin từ khách hàng giúp xưởng có thêm động lực nâng cao chất lượng cà phê. Nhưng vẫn giữ nét riêng đặc biệt, cái hồn xuất phát từ chính nội tại hạt cà phê.

  [​IMG]

  >> Khám thêm thêm về hương vị độc đáo của Cà phê rang xayCà phê Tanzania đang được người dùng Đà Nẵng cực yêu thích trong thời gian vừa qua.


  Việt Nam trong gần ba năm trở lại đây, có những con người lặng lẽ tâm huyết với cà phê chất lượng cao. Gác bỏ lợi nhuận sang một bên, ngày đêm họ vẫn làm việc hăng say. Để thức uống này được đón nhận và đánh giá một cách công bằng.

  Người trẻ thời nay lạ lắm, đôi khi chỉ cần là một phần góp công cho cộng đồng phát triển là họ đã thỏa mãn ước mơ. Bằng tất cả cố gắng, nỗ lực và bền bỉ của những người tham gia vào chuỗi sản xuất cà phê đặc sản. Để một ngày không xa trong tương lai, mô hình xưởng cà phê của người Việt có nét riêng và không kém cạnh bất kỳ nơi nào trên thế giới.

  Không mang tính nhất thời, quá trình “farm to cup” phải mang tính bền vững. Để làm được điều này, rất cần đến sự quan tâm của cộng đồng người Việt là động lực cho những người khởi nghiệp hành động. Loại trái cây này xứng đáng được bạn quan tâm nhiều hơn thế. Không chỉ vẻ bề ngoài mà còn là sức khỏe từ bên trong.

  [​IMG]

  Qua bài viết này, xưởng mong bạn sẽ cho bản thân một cơ hội trải nghiệm tách cà phê không chỉ vị đắng. Mà còn dậy hương thơm từ trái cây, mùi cam, thanh ngọt. Như một lời động viên tinh thần với những con người chuyên tâm làm cà phê chất lượng cao. Ghé ngay 43 Factory Coffee Roaster bạn nhé!

  Nguồn : https:/43factory.coffee/news/coffee-roaster-noi-nhung-giac-mo-khoi-nghiep-duoc-nung-nau/
   
Similar Threads: Coffee Roaster
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Giá trị đích thực của hạt cà phê tại 43 Factory Coffee Roaster Thg 2 27, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Những câu chuyện thú vị xung quanh hương vị Speacialty Coffee Tháng 5 15, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Khám phá gói thuê bao cà phê hàng ngày tại 43 Factory Coffee Thg 2 1, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Khám phá lễ hội cà phê No Filter Virtual Coffee Festival Thg 1 9, 2021
Bài rao vặt tổng hợp Hương vị của Strong Coffee được định nghĩa từ khắp nơi Thg 12 18, 2020

Chia sẻ trang này