Có Cần Chú Ý Tới Yếu Tố Phong Thuỷ Trong Thiết Kế Website?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp thắc mắc khác về website' bắt đầu bởi daithinhphat, Thg 12 1, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Người Việt Nam xưa nay rất coi trọng yếu tố phong thuỷ. Ngày nay không chỉ trong việc xây nhà hay bố trí nội thất mà ngay cả trong thiết kế website người ta cũng để ý đến vấn để này. Vậy yếu tố phong thuỷ trong thiết kế website quan trọng như thế nào? Và nó thế hiện ra sao?

  Tầm quan trọng của yếu tố phong thuỷ trong thiết kế web
  Nếu ngoài đời thực không gian sinh hoạt của chúng ta là ngôi nhà, là văn phòng làm việc là nhà hàng, quán nước.... Thì trong thế giới ảo website cũng là một không gian sinh hoạt. Vì thế việc sắp xếp bố trí các thành phần trong website cũng cần được tính toán cho hợp lý. Hợp lý ở đây không chỉ là vừa mắt, phù hợp xu hướng thiết kế web mà còn là hợp với thuật phong thuỷ. Nói đến tầm quan trọng của yếu tố phong thuỷ trong website mọi người thường nhắc tới:

  • Giúp chủ nhân website sở hữu trang web có màu sắc tương sinh, tương trợ cho cung mệnh của họ.
  • Website phong thuỷ giúp thúc đẩy vận khí, thu hút tài lộc, hoá giải những vận xui trong kinh doanh. Điều này giúp công việc kinh doanh tốt hơn.
  Các yếu tố liên quan đến phong thuỷ trong website

  Yếu tố màu sắc

  Việc lựa chọn màu sắc không chỉ đáp ứng yếu tố thẫm mỹ, tâm lí khách hàng hay tuỳ thuộc vào sản phẩm bạn lựa chọn mà còn phụ thuộc vào cung, mệnh của chủ website. Khi chọn màu sắc website cũng cần lưu ý tuổi của chủ nhân website từ đó mà cân đối màu sắc cho hài hòa.

  - Mệnh Kim: Nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra, cũng nên kết hợp với màu nâu, màu vàng. Còn các màu nên tránh là màu hồng, màu đỏ, màu tím.
  - Mệnh mộc: Nên ưu tiên sử dụng tông màu xanh. Có thế kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm. Chú ý nên tránh tông màu trắng và sắc ánh kim.
  - Mệnh thuỷ: Ưu tiên dùng màu đen, màu xanh biển sẫm. Cũng có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Còn màu vàng đất, màu nâu là màu kiêng kị.
  - Mệnh Hỏa: Rất hợp với tông màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra kết hợp với các màu xanh. Lưu ý nên tránh các màu: Đen, màu xanh biển sẫm.
  - Mệnh Thổ: Nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím. Màu kiêng kị nên là màu xanh.
  Việc sử dụng màu sắc trong thiết kế website sao cho hợp phong thuỷ bạn cũng cần chú ý tới các phối màu, pha màu nữa.

  Yếu tố về bố cục
  Bố cục ở đây được hiểu là cách xây dựng và bố trí các module cũng như chức năng trong web. Yếu tố này cũng đòi hỏi hài hoà, hợp lý tiện cho người dùng và hợp phong thuỷ. Việc sắp xếp cần đảm bảo tạo ra sự tương sinh, hỗ trợ cho các module.

  Chú ý đặc biệt tới con số hiển thị số lượng module hiển thị, kích thước của các thành phần. Con số này nên tránh những số tử, thất khi xây dựng module cho website. Ngoài ra cũng nên bo tròn các góc nhọn. Đồng thời giảm bớt các kiểu thiết kế tạo khối tảng nhiều làm cảm trở sự lưu thông vận khí trong website.

  Nếu bạn muốn thiết kế website chuyên nghiệp lại vừa mang yếu tố phong thuỷ điều rất quan trọng khác là phải chú ý chọn lựa công ty thiết kế website.

  Liên hệ thiết kế website theo yêu cầu: LPTech - 0963.400.885
   
Similar Threads: Cần Chú
Diễn đàn Tiêu đề Date
Hỏi đáp thắc mắc khác về website Kinh doanh hoa tươi có cần phải thiết kế website không? Thg 10 12, 2020
Hỏi đáp thắc mắc khác về website Các phối màu cần biết khi thiết kế Thg 4 24, 2017
Hỏi đáp thắc mắc khác về website Cần theme wordpress tin tức nhà đất bất động sản Thg 10 24, 2016
Hỏi đáp thắc mắc khác về website Cần gấp người thiết kế trang web Wordpress Thg 10 24, 2016
Hỏi đáp thắc mắc khác về website Kinh nghiệm cần có khi Triển khai website nhà hàng Thg 11 6, 2015

Chia sẻ trang này