Chuyên mục nhắc lại, có thể ai cũng biết

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 1 17, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  1. Bigmom ước mơ có 1 đại gia đình với toàn thể các dân tộc trên thế giới, nhưng lại không có người khổng lồ trong gia đình. bà mong muốn thực hiện ước mơ đó bằng việc khổng lồ hóa gia đình thông qua khoa học của ceasar. Vấn đề đặt ra là "tại sao bà không muốn cưới 1 người khổng lồ mà thay vào đó là khổng lồ hóa gia đình mình". có 1 điều khá hay là người khổng lồ thì sống rất lâu đến hàng trăm năm, nhưng những đứa trẻ hóa khổng lồ do nghiên cứu của ceasar thì tuổi thọ lại rất ngắn và năng lực của bigmom lại liên quan đến tuổi thọ. Liệu oda có ngầm gợi ý gì ở đây không ?
  2. qua việc nhớ lại của brook thì rất có khả năng sau arc này nếu jinbei còn sống thì sẽ là thành viên thứ 10 của băng
  3. Lão đầu to là bố đẻ của lola và chiffon, đã bị đuổi ra ngoài từ lâu, ông rất nhớ và yêu thương 2 con gái của mình, đặc biệt là ông rất yêu quý lola, do vậy ông không thể nào quên con gái mình là pudding hay lola được. Mình không nghĩ rằng ông có thể bị pudding thay đổi ký ức, cho nên mình xin bác bỏ giả thuyết lola là pudding, pudding là lola
  4. Hiện trái tim của ceasar đang bị bộ trưởng bộ kẹo nắm giữ, ceasar muốn trốn được thì trừ khi có ai đó hạ gục được tên này. và ai đó ở đây thì rất có thể là team lù trong lúc đang trốn chạy. ceasar chỉ có thời hạn là 2 tuần, nếu hắn không trốn lúc này thì chắc sẽ không còn lúc nào thích hợp hơn, mình nghĩ rằng oda sẽ cho ceasar có tí đất diễn ở arc này chứ không đợi 2 tuần rồi die đâu, có thể ceasar là kẻ xấu, nhưng kiến thức khoa học của hắn rất có thể được sử dụng để giúp lù trong tương lai.
  5. Mình đồng quan điểm vs ad Kosho Kiss về việc thời gian trên đảo có gì đó bất ổn. Khi lù mới đến khu rừng lạc trôi thì là sáng sớm, từ lúc đó và lúc chopper biến hình siêu nhân cho đến lúc gặp cracker không quá thời gian nửa buổi sáng (khoảng 1 đến 3 tiếng là cao), từ lúc lù gặp craker cho đến lúc kết thúc trận đánh là khoảng 11 tiếng, Lúc mới bắt đầu trận đánh thì cracker có nói rằng trưa mai toàn bộ gia tộc vinsmoke sẽ đến. và sau khi lù thắng craker thì cũng đã đến trưa ngày hôm sau và lù đã gặp được sạn. ta thấy tổng cộng từ lúc lù lên đảo cho đến khi lù gặp sạn tính theo thời gian của lù khoảng 14 - 15 tiếng là cao. nhưng tính theo thời gian lù ở trên đảo thì đã là khoảng 28 tiếng tính từ sáng sớm lù lên đảo đến lúc lù gặp sạn là buổi trưa hôm sau. Vậy thời gian đã bị lệch. Bên cạnh đó tính từ lúc lù lên đảo, chopper đã bật chế độ siêu nhân, nhưng đến tận 2h chiều hôm sau ở chap 845 khi lù đối đầu vs quân đoàn và bị bắt và sau đó, ta thấy khoảng gần 1 ngày rưỡi, tức là vào khoảng 29 - 34 tiếng. nhưng tại chap 847 chopper lại có nói rằng đã 6 tiếng trôi qua kể từ lúc bật chế độ.Vậy thì 29 - 34 tiếng bên ngoài = 6 tiếng của chopper. Rất nhiều điều khó hiểu về thời gian ở đây. ở chap 843 có đoạn mấy anh em của sạn đã bất ngờ về việc lù tới nhanh, theo mình nghĩ thì bất ngờ ở đây là bất ngờ về việc lù chạy tới thu gọn khoảng cách nhanh (liên quan đến thời gian)
  6. Mình thấy tư lệnh ngọt cuối cùng - bột khoai tây chưa xuất hiện, các tư lệnh có tên gọi và năng lực giống nhau ví dụ như cracker snack smotthi. Nhưng rất có thể tư lệnh thứ 4 này không có năng lực bột khoai tây như tên gọi, nếu không thì oda đã không ém hàng lâu đến như vậy, nếu năng lực của tư lệnh cuối cùng dễ đoán thế thì không phải phong cách của oda. Mình nghĩ rằng oda show tên tư lệnh 4 và 3 tư lệnh khác cùng năng lực nhằm mục đích thả thính . Mình nghĩ rằng tư lệnh này có khả năng gì đó về thời gian, để lý giải việc bất hợp lý về thời gian của lù và chopper khi lên đảo.
  thanks vì đã đọc [​IMG]:))
   
Similar Threads: Chuyên mục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games 1 câu chuyện, câu chuyện xoay quanh 1 đôi bạn trẻ yêu nhau say đắm Thg 3 24, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games One Piece đã không chỉ đơn thuần là câu chuyện Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Giả thuyết điều đã xảy ra với Reiju và câu chuyện Vinsmoke - Bigmom "49 gặp 50 Thg 12 9, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Lại bàn về chuyện thu phục lòng người của Luffy. Thg 10 17, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Mục số 1: Nami và Robin ai thú vị hơn? Thg 11 22, 2016

Chia sẻ trang này