-CÁI CHẾT BÁO TRƯỚC CỦA ZORO-

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 2 27, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Chào mọi người!! Giống như bài hôm qua về sức mạnh của Sanji . Hôm nay mình sẽ dịch+tóm tắt một giả thuyết khá có cơ sở (Độ hư cấu cũng cao) cho mọi người cùng bàn. Giống như tiêu đề, giả thuyết này là về cái chết báo trước của Zoro.
  Trên đó có 3 giả thuyết giải thích về điều đó. Cả 3 đều có lý, nhưng 1 trong 3 có cái nhìn rõ hơn nên mình sẽ dịch+tóm tắt cái đó.
  *Tên tác giả: Zarus
  *Web: Orojacson.com
  Bắt đầu thôi [​IMG]:3
  - Trước tiên hãy nhìn vào trang cover của chương 784.
  Nó có vẻ là trang màu khá đẹp. Một điều thú nằm ở góc trái phía dưới của bức tranh. Chú ý vào các bia mộ gần zoro (Hình có khoang tròn). Nó đc Oda vẽ một cách vừa rõ ràng vừa mập mờ (các con số và chữ viết). Fan One piece chắc cũng biết Oda là một bậc thầy trong báo trước hay gửi gắm nội dung cho những chương truyện sau thông qua hint (Đọc nhiều giả thuyết đã chứng minh cái này là đúng). Vậy bạn có nghĩ đây cũng là một cái hint của Oda? (theo mình thì chắc 80%).
  - Một dòng chữ ghi December 30.944 (cái này có nghĩa là ngày 30 tháng 12 năm 944). “944” ở đây chắc k phải là năm rồi. Nó có thể là chương 944, một điều thú vị nữa nếu bạn làm một phép toán đơn giản thì có thể ước chừng chương 944 sẽ đc phát hành vào tháng 12 năm 2018 (haha đau não chưa).
  - Phóng ảnh to lên và nhìn xuống dưới hàng chữ ngày tháng đó có 2 hàng chữ nữa. Hàng chữ đầu có thể là “PIRAS” nếu so sánh với hang chữ phía trên (vì cùng một ngôi mộ nên phải giống nhau) cái chữ này mình nói sau. Đáng chú ý hơn là dòng chữ cuối, chỉ thấy một kí tự cuối rõ ràng là “O”. Có khi nào là ZORO?
  - Tìm hiểu trên Wiki, Pira là một loại dao/dụng cụ đc sử dụng bởi người Philipin. Nếu cho từ “s” sau là dùng để bổ nghĩa cho danh từ số nhiều trong tiếng anh thì có nghĩa là nhiều hơn 1 cái Pira (Cái này hơi hư cấu nhưng cũng có liên quan tới zoro)
  - Để ý tiếp cái hình đầu lâu sau áo của Zoro. Nó vừa biểu tượng cho hải tặc vừa biểu tượng cho “CÁI CHẾT”. Để ý tiếp 2 con zombie một đang choàng vai zoro, một ở phía bên trái zoro (Sau lưng Franky) đều có biểu tượng của đầu lâu. Trong khi những con zombie gần các thành viên khác thì k có. 3 cái đầu lâu, bạn có thấy cái gì quen quen k? Quá quen phải k? đó là phái tam kiếm của zoro.
  - Một cái này nữa cũng rất thú vị (thằng làm giả thuyết vãi thiệt) đó là cái con zombie mất đầu. Cái thân của nó đang chạy ngược hướng với cầu đầu. Một lần nữa bạn thấy quen chứ gì? Zoro bị mù đường. Thêm nữa là nó còn mang cái kiếm sau lưng, thật là vl.
  - Đến tiếp đó là dòng chữ trên áo Zoro “El que ríe último ríe mejor". Dịch ra là “Anh ta người cười nụ cười cuối dài nhất” (Câu này hơi khó dịch [​IMG]:v). Cái này làm mình tự hỏi có khi nào zoro sẽ đánh với ai đó và chết trong khi cười nụ cười cuối cùng?
  - Ai hay đọc giả thuyết thì đều biết Oda hay lồng ghép những sự việc liên quan qua các chương. Chỉ cần thay đổi thứ tự xếp số trong chương. Lần này hãy xếp 944 thành chương 494. Và đây là trang đầu tiên của chương (Hình ảnh zoro đang gần gục xuống)
  * Ý kiến cá nhân: Cái này khá thú vị và rất có cơ sở. Còn các bạn nghĩ sao?
   
 2. đảo hải tặc hả bạn ơiiii
   
 3. =)))))))
   
 4. K biết zoro có chết k n tui chắc chắn 1 điều là....... lù sẽ bất cmn tử :)))
   
 5. thánh suy diễn đây rồi
   
Similar Threads: -CÁI CHẾT
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Reiju sẽ không chết Thg 1 13, 2017

Chia sẻ trang này